Hết thời gây sốc bằng sex

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Mới đây, ê kíp diễn viên - ca sĩ Anh Tú, đóng vai thứ chính trong phim Cua lại vợ bầu, bất ngờ gửi thông cáo báo chí về việc nam diễn viên bị nghi lộ ảnh nhạy cảm và clip sex.

Hình ảnh được cho là của diễn viên Anh Tú bất ngờ được chia sẻ trở lại /// ẢNH: FBNV
Hình ảnh được cho là của diễn viên Anh Tú bất ngờ được chia sẻ trở lại
ẢNH: FBNV

Đáng nói, trên thực tế, hình ảnh “lộ hàng” của anh không hề được chia sẻ rầm rộ trong thời gian này. Chính vì thế, công chúng đặt nghi vấn, phải chăng ê kíp của nam diễn viên đang cố tình thổi phồng, làm rùm beng sự việc trên để gây chú ý, PR tên tuổi? Điều quan trọng là hầu như không mấy ai quan tâm đến thông tin này, có khán giả còn bình luận thẳng thắn: “Thời nào mà còn tự tung tin có ảnh sex này nọ để được mọi người chú ý, cách làm đã... quá xưa rồi!”.

Đúng là nhiều năm trước đây, chuyện nghệ sĩ “bị” hay tự tung ảnh nude - hình sex lên mạng khiến công chúng đổ dồn sự chú ý, vô hình trung từ ít tên tuổi lại được biết đến nhiều hơn, hoặc đang nổi tiếng thì càng nổi tiếng/tai tiếng hơn. Đã có một thời, một số nữ ca sĩ không biết vô tình hay hữu ý xuất hiện hình sex trên mạng, sau đó thì thông tin dồn dập với những bài phỏng vấn giãi bày rằng bị mất điện thoại, laptop hư mang đi sửa... Cứ thế họ được “quan tâm” hơn, nay thanh minh, mai trần tình, khiến bầu sô mời gọi đi hát liên tục để phục vụ sự tò mò của khán giả.

Trước Anh Tú, những diễn viên như Huỳnh Anh, Tiến Vũ, Hồ Vĩnh Khoa... từng bị “lộ” hình sex nhưng cũng chẳng mảy may giúp ích gì cho sự nghiệp, có chăng còn bị xấu hổ trước đồng nghiệp, và công chúng chỉ “cười nhẹ” khiến sự việc “chìm xuồng” ngay tức thì.

Làm nghệ thuật trước hết phải có tài năng, và khi khả năng được chứng minh qua các sản phẩm nghệ thuật để khán giả công nhận sự tỏa sáng với chính thực lực của bản thân thì mới đủ hiệu ứng để trở thành ngôi sao. Còn những chiêu trò lộ ảnh nude, clip sex thì “lợi bất cập hại”, có khi sự nghiệp mới chớm hé lại tiêu tan vì “vết nhơ” khó có thể phủi sạch trên con đường dài làm nghề. Hotgirl - diễn viên Trâm Anh mới nổi sau vài game show được nhiều nhà sản xuất, đạo diễn mời đóng phim, nhưng rồi vì clip sex của mình, cô đã bị cắt vai khỏi bộ phim sitcom Siêu quậy đang quay dở dang, nhà sản xuất phải chịu thiệt hại hơn 300 triệu đồng, 8 tập phim trước đó của cô cũng bị gỡ bỏ hoàn toàn khỏi YouTube; sóng VTV3 cũng cắt hết hình ảnh của cô đã quay hình ở các chương trình khác. Diễn viên Quốc Trường một năm trước bị nghi lộ ảnh sex trên mạng nhưng thực sự không ai quan tâm. Thế nhưng, với vai Vũ trong phim truyền hình Về nhà đi con, bằng chính diễn xuất có thực lực của mình, cái tên Quốc Trường mới tỏa sáng và được nhiều khán giả biết đến.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU