Heroes TD, thêm một game NFT của người Việt tham vọng thành công như Axie Infinity

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

CG Studio có trụ sở ở Singapore vừa có buổi giới thiệu về game NFT sử dụng công nghệ blockchain với tên gọi Heroes TD.

Là tựa game 3D GameFi, HeroesTD có dạng chiến lược phòng thủ tháp thu thập, nơi người chơi tiến hành triệu hồi các Heroes để tấn công các căn cứ của kẻ thù, đồng thời bảo vệ căn cứ của mình để giành chiến thắng. Vũ trụ Heroes được tạo ra với hơn 14.680 Hero gốc và 2 tỉ Heroes có thể thu thập được trong quá trình trải nghiệm game của Heroes TD.

Heroes TD, thêm một game NFT của người Việt tham vọng thành công như Axie Infinity - ảnh 1

Trong tương lai, Heroes TD được hứa hẹn sẽ nâng cấp lên 3D và nhiều tính năng thú vị

Hướng đến nền tảng tương lai Metaverse, người chơi trong game không chỉ chơi giải trí mà còn có thể kiếm tiền Play to Earn dựa trên blockchain. Họ có thể tạo cộng đồng tự do sáng tạo nội dung NFT của riêng mình, thực hiện giao dịch trao đổi với những người khác trên NFT Market để quy đổi từ token ra tiền thật.

Game có 2 loại nhân vật là Heroes cơ bản và Heroes NFT, trong đó những Heroes cơ bản được cung cấp ngay khi người chơi bắt đầu trải nghiệm dành cho đấu trường PvP cấp thấp hoặc dùng để kiếm CGC khi tham gia các sự kiện hàng ngày, làm nhiệm vụ,…

Heroes TD, thêm một game NFT của người Việt tham vọng thành công như Axie Infinity - ảnh 2

Trong khi đó, các Heroes NFT có thể mua từ thị trường hoặc được triệu hồi bằng cách sử dụng 2 Heroes NFT tạo ra 1 nhân vật NFT với cấp độ cao hơn nhằm tham gia các đấu trường PvP cấp cao, trận đấu xếp hạng, giải đấu hay thử thách cần có một bộ bài mạnh.

Đối với Heroes TD, hai loại tiền tệ mã hóa (token) được sử dụng trong game là CGC và HTD. Người chơi có thể sử dụng HTD để tham gia vào các hoạt động trò chơi, mua bán nhân vật, thẻ bài, vũ khí trên thị trường và đặc biệt là dùng để triệu hồi các Heroes mới. Để có HTD, người chơi sẽ kiếm thông qua các hoạt động ingame.

Từ hiện tượng "tỉ đô" Axie Infinity: định giá công ty game NFT ra sao?

Theo đánh giá nhanh, Heroes TD đáp ứng khá đủ những yêu cầu của những game NFT hiện tại đa dạng từ nhân vật, lối chơi, hoạt động ingame. Tuy nhiên, bản game hiện tại là vẫn ở phiên bản 2D và chưa có cập nhật nhiều về thông tin các Heroes. Trong tương lai, NPH hứa hẹn sẽ nâng cấp game lên 3D cũng như bổ sung một số tính năng mới độc đáo hoàn chỉnh hơn của game.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU