herbalife

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới WHO - mỗi người trưởng thành cần ăn ít nhất 5 khẩu phần rau, trái cây (khoảng 400 gram) hằng ngày

Dinh dưỡng cân bằng giúp khỏe và đẹp hơn

0
Kết quả của cuộc khảo sát về Dinh dưỡng Cân bằng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương gần đây cho thấy hơn một nửa người tham gia khảo sát tại thị trường Việt Nam đang trong tình trạng mất cân bằng về dinh dưỡng.
Hiện nay, hạt guarana đang bắt đầu tiến dần hơn đến danh mục thực phẩm thường ngày của mọi người

Thực phẩm cần có để bổ sung năng lượng, duy trì tỉnh táo

0

Giữa cuộc sống bận rộn với nhiều hoạt động, rất nhiều người bị rơi vào tình trạng mệt mỏi, thiếu năng lượng. Việc “sạc pin” cho cơ thể là điều vô cùng cần thiết và cách hiệu quả nhất thường đến từ các loại thực phẩm tự nhiên.

 
Kiên trì tập luyện trong thời gian dài để mang lại nhiều hiệu quả về sức khỏe và vóc dáng cho người tập

Những sai lầm tai hại khi tập thể thao

0
Tập thể dục không chỉ là phương pháp duy trì sức khỏe lành mạnh mà còn là xu hướng trong giới trẻ. Nhưng liệu bạn có chắc chắn đang tập đúng phương pháp?
Buổi lễ có sự tham dự của nhiều quan chức cấp cao của ngành cùng với đại diện nhà tài trợ Herbalife và các VĐV tuyển Olympic Việt Nam /// T.L

Tuyển Việt Nam ra quân, thẳng tiến Olympic 2016

0
Ngày 20.7 vừa qua, tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam đã tổ chức Lễ xuất quân tham dự Olympic Rio 2016, sẽ diễn ra tại Brazil, cho 23 vận động viên đã xuất sắc giành vé tham dự kỳ Thế vận hội này.
Nguyễn Thị Huyền chia sẻ rằng sử dụng Herbalife giúp cô có nhiều năng lượng hơn trong luyện tập và thi đấu

Những tấm vé bất ngờ tới Rio

0
23 chiếc vé tham dự Olympic 2016 tại Brazil mùa hè này đã có chủ, trong đó, có những tấm vé đến vào phút chót theo cách hoàn toàn bất ngờ.
Hạn chế thức ăn chứa dầu mỡ, tăng cường rau quả giàu chất xơ giúp tiêu hóa tốt hơn

Mẹo hay ngừa chứng khó tiêu

0
Có thể bạn không biết nhưng chính những thói quen ăn uống, sinh hoạt thường ngày của chúng ta lại là nguyên nhân gây ra chứng khó tiêu.
Đừng chủ quan với chứng khó tiêu

Đừng chủ quan với chứng khó tiêu

0
Khó tiêu là một tình trạng khá phổ biến trong đời sống hằng ngày, vì thế, chúng ta thường khá chủ quan và để bệnh tự khỏi.