herbalife

Dinh dưỡng: Yếu tố quan trọng trong thể thao

Dinh dưỡng: Yếu tố quan trọng trong thể thao

0
Dinh dưỡng từ lâu đã được thể thao thế giới xem như một trong những yếu tố hàng đầu để giúp vận động viên thành công, bên cạnh các yếu tố khác như chế độ tập luyện, kinh nghiệm, chiến thuật thi đấu, tinh thần đồng đội.
Nguyễn Thị Thật là cua-rơ nữ xuất sắc nhất Việt Nam

Nguyễn Thị Thật: ‘Đường về nhà là vào tim ta’

0
Sau 10 năm rong ruổi từ Việt Nam ra ngoài thế giới, cua-rơ Nguyễn Thị Thật đã chọn cách đạp chậm lại, dành thời gian cho gia đình và cảm nhận được những giá trị rất khác mà trước kia cô chưa được trải nghiệm.
Thạc sĩ CKII Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa Khám dinh dưỡng, BV Phụ sản Hà Nội trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các em học sinh Trường Xã Đàn

Lắng nghe chuyên gia chia sẻ chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ

2
Dinh dưỡng luôn là mối quan tâm hàng đầu, do đó, việc cập nhật, tìm hiểu kiến thức về chế độ dinh dưỡng khoa học của trẻ nhỏ là điều thiết yếu trong cuộc sống nhằm giảm thiểu tình trạng suy dinh dưỡng hay thừa cân béo phì.
Ước mơ trước nghịch cảnh

Ước mơ trước nghịch cảnh

0
Được học đại học và trở thành kỹ sư, đó là ước mơ “to lớn” của Vũ Nhật Đăng Khoa, chú bé lớp 5 đến từ Mái ấm Ánh Sáng.
Gợi ý giúp bạn sống vui khỏe mỗi ngày

Gợi ý giúp bạn sống vui khỏe mỗi ngày

0
Ít vận động có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Hãy cùng chuyên gia Herbalife Nutrition, cô Samantha Clayton, Phó chủ tịch Thể dục và Thể Thao Toàn Cầu, tìm hiểu về những cách giúp bạn sống vui khỏe mỗi ngày: