heo thịt

Anh Trần Quốc Bảo có nguồn thu nhập trên 600 triệu đồng/năm nhờ nuôi heo - Ảnh: Trần Thanh Phong

Thu nhập cao nhờ nuôi heo theo quy trình khép kín

2
Nhờ áp dụng thành công mô hình chăn nuôi heo khép kín mà anh Trần Quốc Bảo (38 tuổi, ngụ ấp Mỹ Trinh, xã Hưng Phú, H.Phước Long, Bạc Liêu) đạt mức thu nhập mỗi năm trên 600 triệu đồng.
Xây dựng chuỗi liên kết nhằm tránh những rủi ro trong chăn nuôi heo - Ảnh: Chí Nhân

Tìm cách ‘cứu’ thịt heo

1
Bất ổn hiện nay là đầu ra của hầu hết các mặt hàng nông sản VN lại phụ thuộc rất lớn vào việc “đóng mở” cửa biên giới từ phía Trung Quốc.
An Giang: Lượng heo thịt phục vụ tết giảm

An Giang: Lượng heo thịt phục vụ tết giảm

0
Ông Đoàn Ngọc Phả, Phó giám đốc Sở NN-PTNT An Giang, cho biết đến cuối tháng 10.2013, tổng đàn heo trong tỉnh khoảng 137.800 con (giảm 32.500 con so với cùng kỳ), sản lượng heo thịt xuất chuồng trên 18.500 tấn.
Sốc với "công nghệ tăng trọng” heo thịt

Sốc với "công nghệ tăng trọng” heo thịt

0
(TNO) Thật kinh hoàng khi chứng kiến từng con heo bị khớp miệng treo lên để bơm nước vào trước khi bị mổ để ra sạp, ra chợ. Phía trên là thùng nước đen ngòm, phía dưới là từng con heo bụng căng tròn như quả bóng, có con không đứng được ngã lăn quay ra sàn vì “no” nước bởi "công nghệ tăng trọng" heo thịt trước khi ra sạp, ra chợ.
Giá heo hơi tăng nhẹ

Giá heo hơi tăng nhẹ

0
Giá heo hơi thương lái mua tại các trang trại ở Đồng Nai hiện dao động từ 40-42.000 đồng/kg, tăng 2-4.000 đồng/kg so với thời điểm cuối tháng 11.2012. Trong đó, giá heo hơi mua tại các trại nhỏ khoảng 40.000 đồng/kg, trại lớn 42.000 đồng/kg.

Tin đọc nhiều