heo rung tan cong

Một căn akiya ở Okutama dự kiến được cho không vào năm 2019 /// Chụp màn hình CNN

Những ngôi nhà biếu không tại Nhật Bản

0
Chính quyền nhiều địa phương ở Nhật Bản tiến hành chương trình tặng nhà cửa, thậm chí phụ cấp tiền sửa chữa để giải quyết tình trạng nhà bỏ hoang.
Nạn nhân trong vụ heo rừng tấn công ở Quảng Nam, bà cụ Hanh suýt bị cắt tay - Ảnh: Hứa Xuyên Huỳnh

Vì sao thú rừng liên tiếp tấn công người?

0
Chính trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội như mở đường, làm thủy điện… đã 'cướp' đi sự yên tĩnh của động vật hoang dã. Tiếng ồn, sự áp sát, săn bắn của con người đã đe dọa hoang thú và khiến chúng cuồng nộ.
Bà Hanh được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Quảng Nam -Ảnh: C.T.V

Heo rừng tấn công, 4 người trọng thương

2
(TNO) Có 5 người dân bị heo rừng tấn công bất ngờ tại Quảng Nam, trong đó 4 người trọng thương; người dân địa phương vây bắt nhưng bất thành.
Lạc đà cắn chết người

Lạc đà cắn chết người

0
((Tin Nóng) Ai cũng nghĩ lạc đà là loài vật thân thiện và hiền lành, thế nhưng một người Ấn Độ khi trêu chọc lạc đà đã bị con vật này ngoạm đầu khiến ông chết thảm.
Heo rừng và rắn lục

Heo rừng và rắn lục

0
Có lẽ cũng đã nhiều chục năm rồi mới xảy ra hiện tượng heo rừng tấn công người liên tục ở nhiều địa phương và rắn lục đuôi đỏ xuất hiện khá dày và cắn người ở khắp nơi trong cả nước như thời gian qua.
Heo rừng húc, 1 người chết, 1 người bị thương

Heo rừng húc, 1 người chết, 1 người bị thương

0
Hôm nay 16.11, Trưởng Công an xã Khánh Hiệp, H.Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết trên địa bàn thôn Hòn Lay vừa xảy ra vụ heo rừng tấn công làm 1 người chết, 1 người bị thương.
Hoang mang vì heo rừng húc chết người

Hoang mang vì heo rừng húc chết người

0
(TNO) Hôm nay 16.11, Trưởng Công an xã Khánh Hiệp, H.Khánh Vĩnh (Khánh Hòa) cho biết trên địa bàn thôn Hòn Lay vừa xảy ra vụ heo rừng tấn công làm 1 người chết, 1 người bị thương, gây hoang mang cho người dân địa phương.
Quảng Ngãi: Chốt chặn khu vực heo rừng tấn công

Quảng Ngãi: Chốt chặn khu vực heo rừng tấn công

0
(TNO) Trong những ngày qua, nhiều người ở thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) khi vào khu vực rừng Hố Lộc (thôn Hiển Văn) để bẻ măng luôn nơm nớp lo âu vì nghe tiếng gầm gừ giống như tiếng heo rừng.
Bị heo rừng tấn công, một phụ nữ chết thảm

Bị heo rừng tấn công, một phụ nữ chết thảm

0
(TNO) Ngày 29.10, qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định chị Phạm Thị Hồng Hạnh (39 tuổi), ở thôn Hiển Văn, xã Phổ Hòa, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) tử vong do bị heo rừng tấn công gây thương tích khắp người, 2 chân và 2 tay bị heo rừng cắn nát, phổi bị lủng.

Tin đọc nhiều