Heluva - Khởi nguồn đam mê từ sức khỏe người Việt

0

Ngày nay, không khó để mọi người tìm đến thực phẩm bổ sung để sử dụng với mục đích hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Tại Heluva, người tiêu dùng được tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất thế giới.

Heluva - Khởi nguồn đam mê từ sức khỏe người Việt - ảnh 1

Heluva - Người bạn đồng hành sức khỏe với cả gia đình

Trên thực tế, thực phẩm bổ sung không phải thuốc chữa bệnh, đây là một loại sản phẩm có thành phần gồm nhiều các chất dinh dưỡng thiết yếu như: khoáng chất, vitamin, protein,… mà con người cần nạp vào cơ thể để đảm bảo sức khỏe.

Lợi ích của thực phẩm bổ sung là cung cấp trực tiếp lượng dinh dưỡng cần thiết cho người dùng, từ đó hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe. Ngày nay, với lối sống nhanh chóng và tiện lợi, nhiều người tin dùng thực phẩm bổ sung từ sớm để luôn đảm bảo cơ thể được cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

Heluva - Làn gió mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Thời điểm dịch Covid-19 chính thức trở thành nỗi lo sợ của toàn cầu vào năm 2020, con người càng lo lắng cho sức khỏe của mình, dần dần cụm từ ‘thực phẩm bổ sung’ trở nên phổ biến và các sản phẩm thực phẩm bổ sung được tiêu dùng rộng rãi hơn.

Tại Việt Nam, thị trường cũng trở nên sôi động với các sản phẩm thực phẩm bổ sung. Tuy nhiên một số người tiêu dùng lại chưa hiểu rõ về thực phẩm bổ sung là gì và lầm tưởng với thuốc chữa bệnh.

Hiểu được những băn khoăn của người tiêu dùng Việt, Heluva nhanh chóng tìm hiểu về khái niệm thực phẩm bổ sung, công dụng của từng sản phẩm, cách dùng, nguồn gốc xuất xứ, hiệu quả sử dụng,… từ đó đảm bảo đem đến những sản phẩm với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế để góp phần cải thiện sức khỏe người Việt một cách tốt nhất.

Heluva - Khởi nguồn đam mê từ sức khỏe người Việt - ảnh 2

“Gian hàng” của Heluva, nơi bạn thỏa sức mua sắm những sản phẩm chất lượng

Tuy chỉ mới vận hành hơn 1 năm nhưng với sự chuẩn bị kỹ càng, những bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển, Heluva tự hào luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng trong chặng đường chăm sóc sức khỏe toàn vẹn.

Heluva - Cái tên mang theo một ý nghĩa lớn lao

“Heluva” không chỉ là một cái tên dễ đọc mà ẩn chứa trong âm thanh ấy là ý nghĩa lớn lao mà thương hiệu muốn bày tỏ với khách hàng. Từ sự kết hợp của 3 chữ Health (Sức khỏe) - Luxury (Sang trọng) - Value (Giá trị), Heluva mang ngụ ý cung cấp những sản phẩm sức khỏe tốt nhất, sang trọng nhất và đem lại giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

Phương châm của Heluva: 'Uy tín và trung thực'

Heluva đã và đang thực hiện mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới đến khách hàng. Bên cạnh đó, trang web của Heluva luôn cập nhật những thông tin chính xác và hữu ích về chăm sóc sức khỏe.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết về chủ đề: Kiến thức dinh dưỡng, cách chăm sóc cơ thể,… tại blog Góc sức khỏe. Những thông tin được cập nhật tại blog luôn đảm bảo được chắt lọc từ những nguồn thông tin đáng tin cậy cho người đọc.

Heluva - Khởi nguồn đam mê từ sức khỏe người Việt - ảnh 3

Góc sức khỏe là nơi cung cấp thông tin hữu ích cho bạn đọc

Phương châm ‘Uy tín và trung thực’ của Heluva luôn được đảm bảo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Trang thương mại điện tử của Heluva còn giúp người tiêu dùng mua sắm dễ dàng, hỗ trợ giao hàng tận nơi và nhanh chóng trên toàn quốc.

Tuy chỉ mới hoạt động khoảng 2 năm nhưng Heluva uy tín được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và nhận được những phản hồi tích cực. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thực phẩm bổ sung chính hãng và an toàn, Heluva sẽ là sự lựa chọn sáng suốt đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Heluva

- Địa chỉ: 440/11 Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM

- Website: heluva.vn

- Hotline: 0886 122 244

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU