HEINEKEN Việt Nam ra mắt Larue Smooth vị êm mượt sảng khoái đạt chuẩn HEINEKEN toàn cầu

0

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Larue Smooth, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cũng đã tham quan dây chuyền sản xuất bia Larue đồng thời ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế, xã hội cho địa phương.

Chất lượng vượt trội cùng diện mạo nổi bật hơn với Larue Smooth

Ra đời tại Đà Nẵng vào năm 1909, bia Larue vẫn giữ được hương vị đậm thơm đặc trưng nhờ quy trình đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam.

HEINEKEN Việt Nam ra mắt Larue Smooth vị êm mượt sảng khoái đạt chuẩn HEINEKEN toàn cầu - ảnh 1

Larue Smooth có bao bì trẻ trung với thiết kế lon cao mới cùng vị êm mượt, sảng khoái, dễ uống. Ông Trần Minh Triết, Phó tổng giám đốc Công ty HEINEKEN Việt Nam khẳng định: “Larue Smooth được nghiên cứu để đáp ứng khẩu vị của người miền Trung. Với vị êm mượt cùng thiết kế bao bì mới trẻ trung, nổi bật hơn, Larue Smooth hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của người dân miền Trung”.

Larue tạo nền tảng phát triển vững bền cho người dân miền Trung

Hiện, nhà máy bia HEINEKEN Việt Nam tại Quảng Nam không còn rác thải chôn lấp, 100% nước thải đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi trả về môi trường và bia được nấu từ 100% nhiệt năng tái tạo. Nhãn hàng còn luôn chung tay sẻ chia cùng cộng đồng khó khăn trong tỉnh.

Mỗi năm, bia Larue đóng góp từ 57% đến 66% trong tổng thu Ngân sách Nhà nước của khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) thuộc tỉnh Quảng Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU