hệ thống

CEO Boeing Dennis Muilenburg /// Ảnh: Bloomberg

CEO Boeing lần đầu thừa nhận lý do máy bay 737 Max rơi

0
CEO Boeing Dennis Muilenburg vừa lên tiếng thừa nhận lần đầu tiên, rằng dữ liệu xấu cung cấp cho hệ thống bay tự động trên mẫu Boeing 737 Max có vai trò trong vụ hai vụ thảm họa hàng không làm chết tổng cộng 346 người.
Ông Harish Natarajan và máy tranh luận AI Project Debater /// Ảnh: IBM

Máy tranh luận AI của IBM nhận thua con người

0
Ông Harish Natarajan, nhà tranh luận vào chung kết của Giải Vô địch Tranh luận Thế giới năm 2016, vừa thắng máy tranh luận Project Debater của IBM đầu tuần này.
Phòng thử nghiệm tháp kỹ thuật số Heathrow /// Ảnh: NAT

Sân bay London dùng AI kiểm soát các chuyến bay

0
Sân bay Heathrow của London (Anh) sắp thử nghiệm một loạt camera có độ phân giải cực cao để giúp xác định chính xác hơn khi nào thì đường băng không có máy bay.
Một máy bay ném bom B-1B của Mỹ /// Không quân Mỹ

Oanh tạc cơ B-1B lại được phép bay

0

Không quân Mỹ vừa thông báo sẽ cho đội máy bay ném bom B-1B hoạt động trở lại “trong tuần này”, vài tuần sau khi phi đội này bị “đóng băng” do có vấn đề về bộ phận phóng thoát hiểm cho ghế phi công.

Trung Quốc lo sợ 'núi' pin thải từ xe điện

Trung Quốc lo sợ 'núi' pin thải từ xe điện

0
Các nhà máy tái chế của Trung Quốc đang đối mặt một làn sóng rác thải mới – “núi” pin lithium, khi ngày càng có nhiều xe điện lưu thông ở nước này.
Cơ hội cuối sở hữu căn hộ của tòa H - Tiểu khu Parkview Residence

Cơ hội cuối sở hữu căn hộ của tòa H - Tiểu khu Parkview Residence

0
Ngày 27.6.2015, tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ (Cầu Giấy, Hà Nội), chủ đầu tư phối hợp cùng Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA mở bán những căn hộ cuối cùng của tòa H - Tiểu khu Parkview Residence với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, khách hàng khi đặt cọc thành công căn hộ sẽ có cơ hội nhận được: 01 Giải nhất - Xe máy Honda Vision; 02 Giải nhì - Chuyến du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm; 03 Giải ba - Điều hòa ELECTROLUX; 15 Giải khuyến khích - Máy ảnh Canon.