he thong ban le thiet bi di dong

Những mẫu giày dành cho quý ông đi dự tiệc cực chất khiến ai nhìn cũng mê!!

Những mẫu giày dành cho quý ông đi dự tiệc cực chất khiến ai nhìn cũng mê!!

0
"Người Anh phát minh ra những kiểu giày, người Pháp lưu truyền chúng và người Ý hoàn thiện cho những thiết kế lên tầm đỉnh cao". Đôi giày với quý ông không chỉ có tác dụng giúp họ thoải mái vận động mà còn là cách để thể hiện cá tính. Cùng với comple, áo sơ mi, kính mắt, cà vạt thì những đôi giày thực sự là những khoản đầu tư cần thiết và cực kỳ quan trọng cho người đàn ông muốn thành công trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Hãy cùng tham khảo các mẫu giày quý ông này bạn nhé!
Tức Dụp ánh sắc màu thống nhất

Tức Dụp ánh sắc màu thống nhất

0
Tức Dụp - điểm du lịch về nguồn lý tưởng của bao thế hệ người dân Việt Nam. Mỗi khi đến dịp đại lễ, Tức Dụp lại rất hào hứng đón hàng chục ngàn du khách đến tham quan.
Một khu cách ly, tạm phong tỏa ở P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM  /// ẢNH: CAO AN BIÊN

Lỗ hổng cách ly tại nhà

1
Sau khi hoàn thành cách ly tập trung tại TP.Đà Nẵng, BN 2899 về cách ly tại nhà ở Hà Nam, nhưng sau vài ngày lại phát hiện dương tính. Nhiều ý kiến khác nhau, có nên tăng hay không thời gian cách ly tập trung...
Xu hướng sống xanh, bảo vệ thiên nhiên, môi trường đang ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng /// Ảnh: PGS.TS Lê Anh Tuấn

Doanh nghiệp chung tay trồng rừng

0
Xu hướng sống xanh, sống gần gũi với thiên nhiên đang ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.
Bạn trẻ trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM tháng 4.2021 /// Ảnh: Ngọc Dương

Tản mạn nhân ngày 30.4

0
Có những điều do lịch sử để lại mà chúng ta luôn phải biết gìn giữ. Nhưng cũng có những điều mà chúng ta cần phải thay đổi, nhất là những điều người Việt cần thay đổi khi nhìn nhận về nhau.