Hé lộ vai diễn của Lee Min Ho, Kim Go Eun trong phim mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lee Min Ho có vai diễn đầu tiên sau 2 năm nhập ngũ khi đóng cặp cùng nữ diễn viên Kim Go Eun trong tác phẩm mới của biên kịch phim Hậu duệ mặt trời

Lee Min Ho và Kim Go Eun đảm nhận vai chính trong ‘The King: Eternal Monarch’ của SBS /// Ảnh: Soompi
Lee Min Ho và Kim Go Eun đảm nhận vai chính trong ‘The King: Eternal Monarch’ của SBS
Ảnh: Soompi

Sau khi phát hành teaser đầu tiên cho bộ phim truyền hình The King: Eternal Monarch  (tạm dịch: Quân vương bất diệt), Đài SBS đã chia sẻ thông tin về nhân vật chính mà hai diễn viên tên tuổi Lee Min Ho và Kim Go Eun đảm nhiệm.

Vị vua từ thế giới song song đồng hành cùng nữ thám tử

Theo đó, Lee Min Ho sẽ đảm nhận vai Lee Gon, hoàng đế thế hệ thứ ba của Hàn Quốc. Trong mắt người dân, Lee Gon là một người đàn ông tinh tế, có ngoại hình đẹp đẽ, phong thái điềm tĩnh và cung cách cai trị tuyệt vời. Tuy nhiên, anh là người trầm tính, nhạy cảm, rất ghét khi người khác chạm vào mình. Đối với anh, cung điện từng là nơi an toàn nhất trên trái đất. Mọi thứ thay đổi khi anh lên 8 tuổi và biết được một âm mưu phản quốc chống lại cha anh.

Lee Gon không có ý nghĩ kết hôn hoặc tiếp tục dòng dõi. Thỉnh thoảng, anh tìm cách thoát khỏi cung điện bằng việc tham gia các hội nghị chuyên đề học thuật.

Hé lộ vai diễn của Lee Min Ho, Kim Go Eun trong phim mới của biên kịch 'Hậu duệ mặt trời' - ảnh 1

Lee Min Ho và Kim Go Eun sẽ hợp tác trong phim mới.

Ảnh: Soompi

Trong khi đó, Kim Go Eun đóng vai thám tử Jung Tae Eul. Ngay từ khi còn nhỏ, Jung Tae Eul luôn muốn trở thành một sĩ quan cảnh sát. Cô làm công việc của mình với niềm tin rằng những kẻ phạm tội cuối cùng sẽ bị chính tay cô bắt được. Điều khiến cho cuộc sống của Jung Tae Eul thay đổi là khi một vị hoàng đế xuất hiện tại thế giới của cô và nói rằng anh ta đến từ vũ trụ song song. Ban đầu, Jung Tae Eul không tin điều đó nhưng những sự trùng hợp khiến cô dần thay đổi suy nghĩ và quyết định đồng hành cùng anh đóng cánh cửa do ác quỷ mở ra.

Nữ diễn viên cũng được đồng thời đảm nhận nhân vật Luna, một tên tội phạm trong thế giới Lee Gon sống. Cô là người bị bỏ rơi ở khu phố nghèo nàn nhất nước. Không có gia đình, không danh tính, Luna phải tự bảo vệ mình để sống sót. Cô đã tham gia trộm cắp, giả mạo tài liệu, phá vỡ và xâm nhập thông tin bí mật quốc gia. Chỉ đến khi vào tù, thế giới mới biết đến sự hiện diện của cô. Luna bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và chỉ còn ba tháng để sống.

Tác phẩm đáng mong đợi của biên kịch ‘Hậu duệ mặt trời’

Đứng sau tác phẩm được mong đợi này là Kim Eun Sook, nữ biên kịch tài năng của những bộ phim truyền hình được yêu mến như Hậu duệ mặt trời, Những người thừa kế... Lee Min Ho từng hợp tác với Kim Eun Sook trong Những người thừa kế, trong khi Kim Go Eun đóng chính tác phẩm Yêu tinh của nữ biên kịch.

Hiện tại, theo như nhiều nguồn tin tiết lộ, The King: Eternal Monarch đã đóng máy và sẽ chiếu trên Đài SBS vào tháng 4 tới. Thông tin này khiến khán giả nức lòng khi dự án 16 tập của SBS, do Baek Sang Hoon chỉ đạo, đã bấm máy từ hồi tháng 10.2019 và đến cuối tháng 2.2020 mới hoàn tất quá trình quay dựng.

The King: Eternal Monarch cũng đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam diễn viên xuất ngũ ngày 25.4.2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU