Hé lộ tựa phim chính thức của phần 2 'Aquaman'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Aquaman and the Lost Kingdom là tựa phim của phần 2 Aquaman. 'Bom tấn' siêu anh hùng của DC quy tụ dàn diễn viên cũ từ phần 1 và James Wan vẫn ngồi ghế đạo diễn.

'Aquaman and the Lost Kingdom' nói về 7 vương quốc dưới đáy biển /// Ảnh: Warner Bros./Instagram NV
'Aquaman and the Lost Kingdom' nói về 7 vương quốc dưới đáy biển
Ảnh: Warner Bros./Instagram NV

Ra mắt vào năm 2018, "bom tấn" siêu anh hùng của DC Aquaman có sự tham gia của Jason Momoa trong vai chính đã thu về 1,148 tỉ USD doanh thu phòng vé toàn cầu. Phim xoay quanh Arthur Curry (Aquaman), con trai của nữ hoàng biển cả Atlanna (Nicole Kidman) và một người đàn ông bình thường. Để ngăn chặn âm mưu tạo ra chiến tranh với cư dân sống trên mặt đất của Orm - người anh em cùng cha khác mẹ, Arthur Curry phải tìm kiếm cây đinh ba huyền thoại của vua Atlan.

James Wan trong cuộc họp sản xuất phim Aquaman and the Lost Kingdom. Ảnh: Instagram NV

James Wan trong cuộc họp sản xuất phim Aquaman and the Lost Kingdom

Ảnh: Instagram NV

Với thành tích phòng vé ấn tượng, Warner Bros. quyết định "bật đèn xanh" sản xuất phần 2 của Aquaman với sự tham gia của dàn diễn viên bao gồm Jason Momoa (Aquaman), Amber Heard (Mera), Patrick Wilson (Orm), Yahya Abdul-Mateen II (Black Manta)... James Wan vẫn ngồi ghế đạo diễn và kịch bản do David Leslie Johnson-McGoldrick chấp bút.

Mới đây James Wan đã tiết lộ tựa đề chính thức cho Aquaman 2 thông qua bài đăng trên Instagram cá nhân. Theo đó, phần 2 của "bom tấn" này có tên Aquaman and the Lost Kingdom (tạm dịch: Aquaman và Vương quốc đã mất). "Thủy triều đang lên", đạo diễn gốc Á viết đính kèm hình ảnh chụp màn hình máy tính có tựa đề của phim. Được biết Aquaman and the Lost Kingdom sẽ bắt đầu quá trình ghi hình vào tháng 7 tới.

 Phim về chủng tộc The Trench bị DC Films hủy bỏ. Ảnh: chụp màn hình

Phim về chủng tộc The Trench bị DC hủy bỏ

Ảnh: chụp màn hình

Trong Aquaman (2018) có chi tiết đề cập đến 7 vương quốc được thành lập sau sự sụp đổ của đế chế do vua Atlan cai trị, bao gồm Atlantis, Xebel, The Brine, The Fishermen, The Trench, Deserters và Lost Kingdom. Như vậy có khả năng khán giả sẽ được hiểu rõ hơn về câu chuyện của 7 vương quốc dưới đáy biển cũng như lịch sử hình thành và phát triển của các dân tộc này thông qua Aquaman and the Lost Kingdom.

Tháng 4 vừa qua The Trench - một bộ phim ngoại truyện của Aquaman tập trung vào việc mô tả chủng tộc này, những sinh vật ăn thịt quái dị của đại dương sâu thẳm đã bị DC hủy bỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU