Hé lộ thông tin về chương tiếp theo của Final Fantasy VII Remake

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản làm lại của Final Fantasy VII sẽ có chương thứ hai được biết đến với tên gọi Rebirth.

Theo Engadget, trong lễ kỷ niệm 25 năm của Final Fantasy VII, cùng với những thông báo về bản làm lại Final Fantasy VII Crisis Coretin tức rằng Remake Intergrade sẽ ra mắt trên Steam vào cuối tháng này, một cái nhìn thoáng qua đầu tiên về phần tiếp theo của Final Fantasy VII Remake đã hé lộ.

Phiên bản này sẽ được gọi là Rebirth và dường như tập trung vào một số cốt truyện chính của bản gốc. Với hình ảnh nhân vật chính Cloud và nhân vật phản diện Sephiroth di chuyển xung quanh một khu rừng có trong trò chơi gốc.

Hé lộ thông tin về chương tiếp theo của Final Fantasy VII Remake - ảnh 1
Chương tiếp theo của Final Fantasy VII Remake đã hé lộ với cái tên Rebirth

Square Enix

Ngoài ra, có một hình ảnh của Cloud đang tựa vào vai Zack - anh hùng của Crisis Core. Điều này cho thấy, ngay cả khi bạn hoàn toàn hiểu rõ về cốt truyện của FFVII và phần ngoại truyện, đoạn giới thiệu này vẫn mang đến một dấu hỏi lớn khiến người hâm mộ bàn tán và đưa ra những giả thuyết về trò chơi mới.

Trong buổi phát trực tuyến, nhà sản xuất Yoshinori Kitase cho biết rằng: “Làm phần thứ 2 của một bộ ba trò chơi có những thách thức riêng, nhưng đã có rất nhiều phần 2 kinh điển với cốt truyện hấp dẫn và khám phá sâu hơn về các nhân vật của họ.”

Giám đốc của trò chơi, Naoki Hamaguchi, cho biết: “Dự án làm lại Final Fantasy VII sẽ có 3 phần của bộ ba trò chơi, nhưng Rebirth không chỉ là một phần trong loạt trò chơi.” Cho thấy Final Fantasy VII Remake sẽ là một bộ ba. Và rất nhiều trò chơi spin-off xung quanh nó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU