Hé lộ tạo hình 'kẻ sát thần' Gorr của Christian Bale trong 'Thor: Love and Thunder'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 24.5 (giờ Việt Nam), hãng Marvel tung trailer tiếp theo của bom tấn Thor: Love and Thunder và hé lộ tạo hình ghê rợn của Christian Bale.

Nguồn tin của Deadline nhấn mạnh trailer thứ 2 này đầy đủ hơn trailer đầu tiên của Thor: Love and Thunder (Taika Waititi chỉ đạo) vốn mang tính chất "nhá hàng" nhân vật khi được trình làng cách đây hơn một tháng. Đoạn trailer mới dài hơn 2 phút, cung cấp thêm cho người xem các tình tiết mới so với bản phát hành ban đầu.

Hé lộ tạo hình 'kẻ sát thần' Gorr của Christian Bale trong 'Thor: Love and Thunder' - ảnh 1

Nhân vật Gorr the God Butcher do Christian Bale đóng

MARVEL

Một phần thời lượng của trailer mới dùng để tóm tắt lại những gì đã được giới thiệu ở trailer đầu tiên: sau các sự kiện của phim Avengers: Endgame (2019), Thor (Chris Hemsworth đóng) đi tìm câu trả lời cho sự tồn tại của bản thân thì sau đó, anh giáp mặt với Thor mới phiên bản nữ, vốn là bạn gái cũ là Mighty Thor (Natalie Portman).

Cũng trong đoạn trailer mới, các nhà làm phim giới thiệu đến khán giả vùng đất Olympus nơi thần Zeus (Russell Crowe) ngự trị, bao quanh là các cô nàng xinh đẹp và đội quân hùng hậu. Tại nơi này, trước sự chứng kiến của nhiều người, Thor, con trai của Odin bị lột sạch đồ, trần như nhộng khiến nhiều người ngất xỉu. Cũng tại Olympus, Thor cùng Mighty Thor cũng như Valkyrie (Tessa Thompson) đã có cuộc giao tranh với quân đội và chiến đấu với nhân vật Gorr the God Butcher (Christian Bale).

Hé lộ tạo hình 'kẻ sát thần' Gorr của Christian Bale trong 'Thor: Love and Thunder' - ảnh 2

Thor bị lột sạch đồ tại Olympus

MARVEL

Hé lộ tạo hình 'kẻ sát thần' Gorr của Christian Bale trong 'Thor: Love and Thunder' - ảnh 3

Poster phim Thor: Love and Thunder

MARVEL

"Kẻ sát thần" Gorr the God Butcher của "tắc kè hoa" Christian Bale lần đầu được giới thiệu qua dự án. Trong trailer, hắn ta thề "tất cả các vị thần sẽ chết" và tự cho mình là mối quan tâm của thần linh. Tạo hình nhân vật của Christian Bale gây ấn tượng mạnh với đầu trọc, mắt vằn đỏ, cơ thể trắng bệch được quấn trong trang phục trắng. Có một cảnh trong trailer Thor đối đầu với Gorr the God Butcher và khung cảnh cũng chuyển sang màu đen trắng.

Phim Thor: Love and Thunder là dự án tiếp theo trong series Thor do Taika Waititi chỉ đạo sau Thor: Ragnarok (2017), Kevin Feige và Brad Winderbaum sản xuất. Dự án đánh dấu Chris Hemsworth là sao nam đầu tiên của hãng Marvel có 4 phần phim độc lập về nhân vật Thor. Phim dự kiến ra rạp ngày 8.7 năm nay.

Trailer phim Thor: Love and Thunder
MARVEL

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU