Hé lộ nguyên nhân cái chết của mỹ nam Thái Lan 26 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cơ quan chức năng kết luận nam diễn viên Thái Lan Beam Papangkorn Lerkchaleampote chết vì suy tuần hoàn và hô hấp. Anh qua đời khi mới 26 tuổi.

Hé lộ nguyên nhân cái chết của mỹ nam Thái Lan 26 tuổi - ảnh 1

Không khí đau buồn trong tang lễ của Beam Papangkorn Lerkchaleampote

chỤP MÀN HÌNH MGR ONLINE

Hôm 24.3, thi thể của Beam Papangkorn Lerkchaleampote đã được đưa về cho gia đình sau quá trình khám nghiệm. Trên giấy chứng tử, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam diễn viên trẻ được xác định là suy tuần hoàn và hô hấp. Chiều cùng ngày, người thân đã tổ chức lễ tang cho Beam Papangkorn Lerkchaleampote.

Theo trang MGR Online, tại tang lễ, mẹ của Beam Papangkorn Lerkchaleampote khóc nức nở. Bà vẫn chưa thể chấp nhận việc con trai ra đi quá đột ngột. Bạn bè và đồng nghiệp của mỹ nam quá cố đã đến chia buồn và an ủi mẹ của anh.

Hé lộ nguyên nhân cái chết của mỹ nam Thái Lan 26 tuổi - ảnh 2

Bạn bè, đồng nghiệp của Beam Papangkorn Lerkchaleampote đến chia buồn

chỤP MÀN HÌNH MGR ONLINE

Những ngôi sao Thái Lan như Kao Jirayu Laongmanee, Marina Sadanun Balenciaga, Mom-m Atthaphon Thetthawong, Gee Sutthirak Subvijitra… cũng đã có mặt nói lời tạm biệt với Beam Papangkorn Lerkchaleampote. Tang lễ của Beam Papangkorn Lerkchaleampote diễn ra từ ngày 24 đến 28.3. Chiều 29.3, thi thể nam diễn viên sẽ được đưa đi hỏa táng.

Nhiều nghệ sĩ xứ sở Chùa Vàng đều bày tỏ sự bàng hoàng khi nghe tin Beam Papangkorn Lerkchaleampote qua đời ở tuổi 26. Sinh thời, sao phim Water Boyy được mọi người yêu mến bởi tính cách thân thiện, đáng yêu và làm việc chăm chỉ. Một người bạn của Beam Papangkorn Lerkchaleampote trong ngành giải trí cho hay anh là chàng trai rất mạnh mẽ, hướng ngoại và thích chơi thể thao, đi du lịch.

Hé lộ nguyên nhân cái chết của mỹ nam Thái Lan 26 tuổi - ảnh 3

Beam Papangkorn Lerkchaleampote ra đi khi sự nghiệp còn đang trên đà phát triển

instagram nv

Sinh năm 1996, Beam Papangkorn Lerkchaleampote (hay còn gọi: Paphangkon Rikchelimphot) là nam diễn viên triển vọng của làng phim ảnh Thái Lan. Anh nổi tiếng với bộ phim điện ảnh Water Boyy, ra mắt vào năm 2015. Trong Water Boyy, Beam đóng vai chính Meuk, một nam sinh lớp 12 và cũng là vận động viên bơi lội tài năng. Beam Papangkorn Lerkchaleampote còn được biết đến qua các phim Mr. Merman, The Stranded, Ban Sao Sod Nongmai Club, Project S The Series: Spike…

Trước khi qua đời, Beam Papangkorn Lerkchaleampote đã quay xong dự án Thai Cave Rescue, dựa trên câu chuyện có thật về cuộc giải cứu hang Tham Luang nổi tiếng xảy ra vào mùa hè năm 2018. Thai Cave Rescue dự kiến sẽ chiếu trên Netflix vào năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU