Hé lộ người thừa kế khối tài sản 100 triệu USD của Lưu Gia Linh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trên Instagram hôm 17.5, Lưu Gia Linh khoe ảnh dự sinh nhật cháu trai Lưu Triệu Ân. Anh được cho là người sẽ thừa kế khối tài sản 800 triệu HKD của minh tinh quyền lực xứ Cảng thơm.

Dù bận bịu công việc, Lưu Gia Linh vẫn dành thời gian mừng sinh nhật Lưu Triệu Ân (tên tiếng Anh: Jeff) - con của em trai nữ diễn viên. Trên Instagram, minh tinh 57 tuổi khoe hình ảnh thân thiết bên cháu trai cùng gia đình và gửi lời chúc đến Jeff.

Theo HK01, không có con cái, bà xã Lương Triều Vỹ được cho là sẽ để lại khối tài sản 800 triệu HKD (hơn 100 triệu USD) cho cháu trai.

Hé lộ người thừa kế khối tài sản 100 triệu USD của Lưu Gia Linh  - ảnh 1

Lưu Gia Linh và cháu trai có mối quan hệ cực thân thiết

instagram nv

Hé lộ người thừa kế khối tài sản 100 triệu USD của Lưu Gia Linh  - ảnh 2

Minh tinh 57 tuổi bên mẹ ruột và gia đình em trai

instagram nv

Lưu Gia Linh và Lưu Triệu Ân thân thiết như mẹ con. Nữ diễn viên U60 không ngại đưa cháu trai tham dự nhiều sự kiện trang trọng. Họ cũng cùng nhau đi mua sắm, tập thể dục, leo núi… và chia sẻ những hình ảnh đời thường lên mạng xã hội.

Jeff gây ấn tượng với ngoại hình cao ráo, điển trai. Anh tốt nghiệp khoa kiến trúc của Đại học Nottingham (Anh) vào năm 2017. Thời điểm đó, minh tinh phim A Phi chính truyện đã cất công bay sang Anh để chúc mừng cháu và không quên tặng Jeff một chiếc xe sang làm phần thưởng.

Hé lộ người thừa kế khối tài sản 100 triệu USD của Lưu Gia Linh  - ảnh 3

Lưu Triệu Ân được bác ruột dẫn đến các sự kiện tầm cỡ, giới thiệu nhiều mối quan hệ với giới thượng lưu

instagram nv

Hé lộ người thừa kế khối tài sản 100 triệu USD của Lưu Gia Linh  - ảnh 4

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên quyền lực chia sẻ nhiều ảnh chụp cùng cháu trai

instagram nv

Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ gắn bó với nhau từ cuối thập niên 1980. Cặp sao quyền lực cùng trải qua nhiều sóng gió trước khi kết hôn năm 2008. Tuy nhiên, chuyện tình đẹp của họ không có sự xuất hiện của những đứa con.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi 2013, nữ diễn viên phim Nghĩa bất dung tình chia sẻ ông xã không thích có con, cảm thấy cuộc sống thoải mái, không có gì vướng bận phù hợp với cả hai. Bản thân cô cũng không nghĩ nhiều đến chuyện làm mẹ kể cả trước lẫn sau khi kết hôn.

Hé lộ người thừa kế khối tài sản 100 triệu USD của Lưu Gia Linh  - ảnh 5

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh hài lòng với cuộc sống không con cái. Bên cạnh sự nghiệp đồ sộ, cặp sao gây choáng ngợp khi sở hữu khối tài sản kếch xù

instagram nv

Vốn là ngôi sao đắt giá trong làng giải trí lại nhạy bén trong việc đầu tư kinh doanh, Lưu Gia Linh sở hữu khối tài sản kếch xù. Theo SCMP, nữ diễn viên sinh năm 1965 sở hữu rất nhiều bất động sản ở vị trí đắc địa tại Hồng Kông, Thượng Hải, Bắc Kinh và Tô Châu. Đáng chú ý, nữ diễn viên thường tổ chức các buổi họp mặt gia đình, bạn bè trong căn hộ sang trọng ở May Tower ước tính trị giá 12,6 triệu USD. Đặc biệt, Lưu Gia Linh thường di chuyển bằng máy bay riêng. Chiếc Legacy 500 của bà xã Lương Triều Vỹ trị giá khoảng 20 triệu USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU