Hé lộ lý do HLV Park Hang-seo bị “giam” ở đường hầm sau khi nhận thẻ đỏ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HLV Park Hang-seo phản ứng BTC

Trong các đoạn video về trận đấu, sau khi nhận thẻ đỏ ở phút 77 do không hài lòng với tình huống Trọng Hoàng bị cầu thủ U.22 Indonesia phạm lỗi nhưng trọng tài người Ả Rập Saudi không thổi phạt, HLV Park Hang-seo đã nổi nóng phản ứng kịch liệt. Đây là một tình huống không quá lạ trên sân cỏ khi một HLV muốn bảo vệ học trò mình, đặc biệt trong một trận đấu có tính chất căng thẳng.

Hé lộ lý do HLV Park Hang-seo bị “giam” ở đường hầm sau khi nhận thẻ đỏ - ảnh 1

HLV Park Hang-seo đã bi thẻ đỏ sau lỗi phản ứng trọng tài

ĐỘC LẬP

Sự phản ứng của HLV tuyển U.22 Việt Nam ít nhiều gây sự chú ý từ khán đài khi ông tiếp tục có những tranh cãi với trọng tài vì cho rằng chiếc thẻ đỏ là quá nặng tay. Tuy nhiên, sau trận đấu, xuất hiện một số thông tin và clip trên mạng xã hội về tình huống một vài nhân viên an ninh sân Rizal Memorial có thể hình to lớn đã có hành động đưa HLV Park Hang-seo xuống hầm và chặn đường không cho ông ngồi trên khán đài theo dõi trận đấu.

Nguyên nhân dẫn đến việc ông Park Hang-seo bị đưa xuống “giam” ở đường hầm đã gây sốt trên truyền thông xã hội. Lý do được cho là bắt nguồn từ việc nhà cầm quân Hàn Quốc đã không chịu ngồi đúng nơi quy định theo hướng dẫn của BTC.

Hé lộ lý do HLV Park Hang-seo bị “giam” ở đường hầm sau khi nhận thẻ đỏ - ảnh 2

HLV Park Hang-seo được cho là không ngồi đúng nơi quy định

ĐỘC LẬP

Hé lộ lý do HLV Park Hang-seo bị “giam” ở đường hầm sau khi nhận thẻ đỏ - ảnh 3

Ngay sau tiếng còi kết thúc trận đấu, HLV Park lập tức chạy ra sân để chia vui cùng học trò

ĐỘC LẬP

Tuy nhiên, theo tờ Fox Sports Asia, nguyên nhân có thể là do HLV Park Hang-seo đã có những rắc rối với một số CĐV của Indonesia. Tờ này cho hay, HLV của tuyển U.22 Việt Nam được cho đã có lời qua tiếng lại với một CĐV của Indonesia sau khi lên khán đài; hoặc CĐV Indonesia dường như đã có phản ứng với nhân viên an ninh và BTC về ông Park.

Sau khi tiếng còi kết thúc, HLV Park Hang-seo đã được “thả” và ông lập tức chạy vào sân để cùng chia vui với học trò. Trong phần trả lời báo chí sau đó, ông Park cũng không quên gửi lời xin lỗi vì hành động nóng nảy và thiếu kiềm chế của mình. Và với hầu hết những người chứng kiến sự cố, đặc biệt là CĐV Việt Nam thì ai cũng có thể thông cảm cho thầy Park khi lý do duy nhất dẫn đến hành động phản ứng là ông muốn bảo vệ các học trò của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU