Hé lộ bí mật của tạp chí khiêu dâm ‘Playboy’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ phim tài liệu 10 tập Secrets of Playboy (tạm dịch Bí mật của Playboy) vừa công chiếu trên kênh A&E hôm 24.1, theo People.

Trong phim cựu người mẫu Sondra Theodore chia sẻ về trải nghiệm của cô khi làm việc cho tạp chí khiêu dâm nổi tiếng và “ông trùm” sáng lập Playboy Hugh Hefner, người đã qua đời năm 2017 ở tuổi 91.

Hé lộ bí mật của tạp chí khiêu dâm ‘Playboy’ - ảnh 1

Sondra Theodore và Hugh Hefner

G.I

Theodore cáo buộc Hefner ghi hình cô cùng những phụ nữ khác trong phòng ngủ. “Ông ấy có băng ghi âm của mọi người”, cô nói về Hefner, người mà cô từng hẹn hò từ năm 1976 đến 1981. “Lần đầu tiên tôi nhìn lên hai màn hình TV ông ấy để trong phòng ngủ, tôi nhận ra đó là mình và thốt lên: 'Woah, anh đang làm cái quái gì vậy?'" Theodore kể.

“Khi tôi đưa những cô gái khác vào phòng ngủ, một số cô có phản ứng tương tự như tôi thì Hefner trả lời đại loại như ‘Ồ, tôi có thể tắt TV đi. Nếu không ổn, tôi sẽ tắt nó’'", cựu người mẫu nói. Tuy nhiên, cô cáo buộc rằng Hugh Hefner không dừng việc ghi hình.

Hé lộ bí mật của tạp chí khiêu dâm ‘Playboy’ - ảnh 2

Bìa tạp chí Playboy

PEOPLE

“Một tuần sau, đột nhiên xuất hiện cuốn băng. Ông ấy đã làm điều đó bằng cách nào tôi không rõ. Ông ta có băng ghi hình tất cả mọi người”, Theodore cho biết thêm.

Stefan Tenenbaum, quản gia của Hugh Hefner từ năm 1978 đến 1981, xác nhận lời kể của Theodore trong cuộc phỏng vấn riêng cho phim tài liệu Secrets of Playboy.

Hé lộ bí mật của tạp chí khiêu dâm ‘Playboy’ - ảnh 3

“Ông trùm” Hugh Hefner

PEOPLE

“Hefner đã ghi hình mọi thứ trong phòng ngủ của mình. Nhiều người đàn ông nổi tiếng, ngôi sao điện ảnh và vận động viên đã vào phòng ngủ, quan hệ tình dục với những cô gái. Hầu hết các pha ăn chơi này Hefner không bao giờ tham gia. Ông ấy chỉ xem và theo dõi mọi người. Hefner dàn dựng các đoạn phim vì nghĩ mình là đạo diễn nhưng không muốn xuất hiện trên băng hình. Ông ta muốn các cô gái “ruột” của Playboy ngủ với các ngôi sao. Nhiều cô gái bị tàn phá sự nghiệp sau những gì họ phải làm, những gì họ buộc phải làm. Bạn có thể tưởng tượng, sau khi ông ta có tất cả những cuốn băng ghi lại cảnh quan hệ tình dục với những cô gái khác nhau, ông ta sẽ có quyền lực tối thượng đối với những gã đàn ông này”, Tenenbaum tuyên bố.

Hé lộ bí mật của tạp chí khiêu dâm ‘Playboy’ - ảnh 4

Ảnh chụp Hugh Hefner bên các người đẹp Playboy

PEOPLE

“Tôi không nhận ra việc bước vào thế giới Playboy là một lựa chọn nguy hiểm”, Holly Madison - một bạn gái cũ khác của Hefner - cho biết, đồng thời gọi dinh thự nổi tiếng của ông là “rất hoành tráng”.

Playboy hiện tại chỉ phát hành trực tuyến sau khi xuất bản bản in cuối cùng vào đầu năm 2020.

Đồ ngủ của “ông trùm” Playboy lên sàn đấu giá

Playboy của ngày hôm nay không phải là Playboy của Hugh Hefner. Ngày nay, tổ chức của chúng tôi được điều hành bởi lực lượng lao động hơn 80% là nữ và chúng tôi cùng nhau xây dựng, tạo ra tác động tích cực, bao gồm việc đóng vai trò như một nền tảng cho tự do ngôn luận và truyền đạt các cuộc trò chuyện an toàn về tình dục, hòa nhập xã hội”, đại diện tạp chí này viết trong một bức thư ngỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU