hawaii

Nữ ca sĩ đã có một kỳ nghỉ 'đáng nhớ' tại Hawaii /// Ảnh: Chụp màn hình US Weekly

Britney Spears suýt chết đuối tại Hawaii

0
Nữ ca sĩ 35 tuổi đã có những chia sẻ về trải nghiệm đáng sợ khi bị những con sóng dữ nhấm chìm trong kỳ nghỉ tại 'thiên đường' du lịch Hawaii vừa qua, theo US Weekly.
Britney Spears khoe thân hình săn chắc trên biển Hawaii  /// Ảnh: Instagram NV, Chụp màn hình Splash.

Britney Spears nóng bỏng trên biển Hawaii

0
Nữ ca sĩ cho thấy cô đã trải qua quá trình luyện tập kỹ lưỡng để có được thân hình săn chắc như hiện tại, theo tạp chí People.
Hawaii hứng siêu sóng thần trong 50 năm tới

Hawaii hứng siêu sóng thần trong 50 năm tới

0

(Tin Nóng) Trong vòng nửa thế kỷ tới, tiểu bang Alaska của Mỹ đối diện với nguy cơ hứng động đất mạnh, làm bùng nổ cơn sóng thần có thể đổ ập lên toàn bộ bang Hawaii.

Biển Hawaii và những người đẹp giữa sóng biển Thái Bình Dương

Khám phá nơi 'chôn nhau, cắt rốn' của Tổng thống Obama

5
Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ thăm chính thức Việt Nam vào ngày 23.5. Ông chào đời vào một ngày đầu tháng 8 năm 1961 tại Hawaii. Ngoài vài năm sống ở Indonesia từ 1967 đến 1971 sau khi mẹ tái hôn, cả tuổi thơ của Tổng thống Mỹ gắn liền với những bãi biển, con sóng giữa Thái Bình Dương.
Bãi biển công viên Cát trắng trên đảo Kailua-Kona, Hawaii ngày 31.1.2016. Hawaii đã ban bố ban bố tình trạng khẩn cấp vì muỗi vằn phát triển mạnh - Ảnh: Reuters

Hawaii ban bố tình trạng khẩn cấp vì muỗi vằn

0
Nhà chức trách tiểu bang Hawaii của Mỹ ngày 12.2 đã ban bố tình trạng khẩn cấp do sự gia tăng các trường hợp sốt xuất huyết và nguy cơ lây lan virus Zika, hãng tin RIA (Nga) 13.2 dẫn tin của AP.
Bãi biển Waikiki ở Honolulu, Hawaii - Ảnh: Reuters

Du lịch Hawaii nhắm đến Đông Nam Á

0
Cơ quan du lịch của quần đảo Hawaii (Mỹ) xinh đẹp đã thuê một nhà thầu để xúc tiến quảng bá du lịch sang một số nước Đông Nam Á gồm Indonesia, Malaysia, Singapore và Thái Lan, theo AP.
UFO nhảy múa trên bầu trời Hawaii

UFO nhảy múa trên bầu trời Hawaii

0

Một đoạn video ghi lại hình ảnh hàng loạt quả cầu phát sáng bí ẩn được cho là UFO xuất hiện trên bầu trời đảo Hawaii, Mỹ đang khiến công động mạng dậy sóng. 

Đàm phán TPP không đạt được thỏa thuận

Đàm phán TPP không đạt được thỏa thuận

0
(TNO) Kết thúc vòng đàm phán mới nhất, 12 nước tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) không đạt được thỏa thuận nào.
10 hòn đảo 'thiên đường nhân gian'

10 hòn đảo 'thiên đường nhân gian'

0

(TNO) 10 hòn đảo được mệnh danh là thiên đường nhân gian đã được bạn đọc của tạp chí Travel+Leisure (Mỹ) bình chọn thông qua những trải nghiệm tuyệt vời của họ.