hawaii

 /// Reuters

Cá mập trắng khổng lồ xuất hiện ở Hawaii

1
Reuters ngày 18.1 đưa tin một nhóm thợ lặn đã có cuộc chạm trán bất ngờ với con cá mập trắng mang tên Deep Blue (ảnh) ở ngoài khơi đảo Oahu thuộc bang Hawaii của Mỹ. 
Cảnh tên trộm lục lọi, lấy cắp đồ trong nhà của bà Beth Le /// Chụp từ clip

Trộm đột nhập nhà gia đình gốc Việt ở Hawaii

0
Một trên trộm đột nhập nhà của bà Beth Le ở khu Kalihi thuộc Honolulu, thủ phủ bang Hawai (Mỹ), lấy đi nhiều tài sản với tổng trị giá lên tới 30.000 USD (hơn 695 triệu đồng).
Nhiều hành khách phải che mũi để tránh hít phải hơi cay /// Twitter

Bình xịt hơi cay phát nổ trên chuyến bay ở Mỹ

1
Một bình xịt hơi cay đột ngột phát nổ trong cabin máy bay từ California đến Hawaii, khiến 15 người sặc hơi tiêu ớt và gây nên tình trạng hỗn loạn, theo AP dẫn thông tin từ hãng Hawaiian Airlines cho hay.
Đi biển hết hồn vì gặp dung nham trôi

Đi biển hết hồn vì gặp dung nham trôi

0
Một tảng dung nham từ núi lửa Kilauea trôi ngoài khơi Hawaii hôm 18.6 khiến các du khách ngạc nhiên và nổi tiếng trên mạng xã hội với tên gọi “lavaberg” - dung nham trôi.
Dòng chảy dung nham từ núi lửa Kilauea

Dung nham bủa vây Hawaii

0
Lực lượng Vệ binh quốc gia, cảnh sát và lính cứu hỏa hôm qua đã giải cứu những người dân cuối cùng rời khỏi các căn nhà ở phía tây đảo Hawaii, còn gọi là đảo Lớn và là hòn đảo chính của bang Hawaii (Mỹ). 
Choáng ngợp trước 'dòng sông dung nham' từ núi lửa ở Haiwaii

Choáng ngợp trước 'dòng sông dung nham' từ núi lửa ở Haiwaii

0
Dung nham từ đợt phun trào lần thứ 3 từ núi lửa Kilauea, Hawaii đã chảy thẳng ra biển. Cùng lúc đó trực thăng Hải quân Mỹ đang di tản cư dân sinh sống ở Đảo Lớn đề phòng trường hợp những dòng dung nham và các vết nứt lớn ngăn chặn lối thoát cuối cùng.  
Dòng sông dung nham nguy hiểm tràn ra từ núi lửa Kilauea  /// AFP

Dung nham núi lửa Hawaii đe dọa nhà máy nhiệt điện

0

Dung nham từ núi lửa Kilauea trên đảo lớn của Hawaii (Mỹ) đang chảy về hướng nhà máy nhiệt điện, buộc nhà máy phải ngừng hoạt động nhằm ngăn chặn tình trạng rò rỉ khí độc.