hawaii

Máy bay Global Hawk của Mỹ đã đến đồn trú tại Nhật Bản từ cuối tháng 5 /// PACOM

Mỹ đưa 'mắt thần' tới giám sát Biển Đông

3
Bên cạnh oanh tạc cơ chiến lược B-1 Lancer, máy bay không người lái do thám RQ-4 Global Hawk cũng đã được Mỹ điều đến Biển Đông nhằm tăng cường khả năng giám sát trước các hoạt động đáng lo ngại của Trung Quốc.
Cảnh sát canh gác tại bãi biển ở Honolulu /// Reuters

COVID-19 đã lan đến ‘thiên đường’ Hawaii?

0

Giới chức bang Hawaii, nơi được mệnh danh là "thiên đường" ở Mỹ, đang trấn an người dân sau khi hai vợ chồng du khách Nhật thăm đảo Maui và Oahu được xác định nhiễm virus Corona mới gây dịch COVID-19.

Snapdragon 865 dự kiến sẽ sớm có mặt trên nhiều mẫu smartphone 5G cao cấp /// N.M.T

Smartphone 5G sớm sôi động

0
Trong khuôn khổ sự kiện Thượng đỉnh công nghệ đang diễn ra tại Hawaii (Mỹ), nhiều hãng tiết lộ sắp tung ra nhiều smartphone 5G và các mẫu “hàng đỉnh” sẽ tích hợp các nền tảng Snapdragon 865 và Snapdragon 765 vừa ra mắt.
Ảnh minh họa /// AFP

Mật độ CO2 trong không khí cao kỷ lục

0
Các chuyên gia tại Trạm quan trắc Mauna Loa ở Hawaii (Mỹ) công bố dữ liệu cho thấy mật độ CO2 trong không khí hiện ở mức 415 phần triệu (ppm), cao nhất từ trước đến nay. 
Wisdom và chim non mới nở /// Cục cá và động vật hoang dã Mỹ

Chim già nhất thế giới đẻ trứng ở tuổi 68

0

Chim hải âu tên Wisdom (Thông thái) đã trở thành “sản phụ” cao tuổi nhất từng được biết đến trong cộng đồng chim hoang dã sau khi tiếp tục làm mẹ tại khu bảo tồn quốc gia trên rạn san hô vòng Midway của Mỹ.

Hình ảnh ghi lại hành trình một trong số những lần quay đầu của HA 33 /// flightradar24

Chuyến bay không bao giờ đến đích của Hawaiian Airlines

1

Chuyến bay thẳng từ Los Angeles đến đảo Maui, bang Hawaii, Mỹ, đã biến thành cơn ác mộng thực sự sau khi máy bay bị buộc phải quay ngược về nơi xuất phát đến 3 lần trước khi hoàn toàn bị hoãn.

 /// Reuters

Cá mập trắng khổng lồ xuất hiện ở Hawaii

1
Reuters ngày 18.1 đưa tin một nhóm thợ lặn đã có cuộc chạm trán bất ngờ với con cá mập trắng mang tên Deep Blue (ảnh) ở ngoài khơi đảo Oahu thuộc bang Hawaii của Mỹ.