Hậu SEA Games 31, sao U.23 Việt Nam và HAGL chạm trán nảy lửa tại Lạch Tray

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bầu Đức đã đồng ý đến Lạch Tray tham dự giải tứ hùng, nơi HAGL sẽ chạm CLB Hải Phòng, CLB Hà Nội và Viettel với rất nhiều ngôi sao U.23 Việt Nam trở về từ SEA Games 31.

Hậu SEA Games 31, sao U.23 Việt Nam và HAGL chạm trán nảy lửa tại Lạch Tray - ảnh 1

Sau khi ngẩng cao đầu rời AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng trước Sydney FC, HAGL đã lên kế hoạch tổ chức giải tứ hùng tại Pleiku như một cách tri ân khán giả nhà cũng như cọ xát, chuẩn bị để trở lại V-League vào tháng 7.

Tuy nhiên, kế hoạch đó của bầu Đức đã được điều chỉnh lại vì bầu Hoàn khi chủ tịch CLB Hải Phòng gửi đến HAGL lời mời tham dự giải tứ hùng ở sân Lạch Tray.

Đó là một lời mời đầy sức nặng, như một dịp ra mắt sân Lạch Tray mới tinh tươm, được lột xác hoàn toàn sau hàng chục tỉ đồng được đổ vào để loại bỏ cảnh nhếch nhác dưới thời ông bầu Hùng "bói cá".

Hậu SEA Games 31, sao U.23 Việt Nam và HAGL chạm trán nảy lửa tại Lạch Tray - ảnh 2

HAGL sẽ đem lại sức nóng cho giải tứ hùng tại Lạch Tray

Độc Lập

Thêm vào đó, bầu Đức không thể không rung động khi giải tứ hùng ở Lạch Tray sẽ gồm toàn những đội ít nhất từng là á quân V-League như CLB Hải Phòng, còn lại toàn cựu vương như CLB Hà Nội, Viettel và chính HAGL.

Một sân khấu đẹp, với lượng CĐV Hải Phòng máu lửa nổi tiếng cả nước cùng "quân xanh" quá chất lượng... dễ hiểu khi bầu Đức cuối cùng đã đồng ý thay đổi kế hoạch của mình.

Thậm chí, có thông tin rằng bầu Đức không chỉ gật đầu mà còn "chi viện" cho bầu Hoàn để làm đẹp hơn sân Lạch Tray, khi cho mượn dàn bảng quảng cáo điện tử mới tinh để nâng tầm giải đấu.

Hậu SEA Games 31, sao U.23 Việt Nam và HAGL chạm trán nảy lửa tại Lạch Tray - ảnh 3

Lịch thi đấu giải tứ hùng tại Lạch Tray

Ảnh chụp màn hình

Theo lịch dự kiến, ngay sau khi SEA Games 31 chấm dứt, sân Lạch Tray sẽ trở thành tâm điểm của bóng đá Việt Nam với loạt trận mở màn là trận derby thủ đô lúc 16 giờ 30 giữa CLB Viettel - CLB Hà Nội, tiếp đó CLB Hải Phòng đón tiếp HAGL lúc 19 giờ.

Dự kiến, các đội sẽ đá vòng tròn 1 lượt thêm vào các ngày 2.6, 5.6 để tìm ra nhà vô địch cho giải đấu tứ hùng ở sân Lạch Tray.

Đó là thời điểm những ngôi sao SEA Games 31 như Thanh Bình, Mạnh Dũng, Hoàng Đức, Việt Anh, Hùng Dũng... có thể sẽ góp mặt với dàn sao HAGL như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU