Hậu ồn ào, Ưng Hoàng Phúc vui mừng hội ngộ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dàn sao Việt đã đến chung vui với vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương trong ngày khai trương quán cà phê mới. Tại sự kiện, nam ca sĩ cũng bật mí những kế hoạch sắp tới và không nhắc gì về ồn ào vừa qua.

Sau những ồn ào liên quan đến vụ va quẹt xe, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương xuất hiện rạng rỡ trong buổi khai trương quán cafe do hai vợ chồng làm chủ. Trước đó, cả hai đã mở công ty kinh doanh lĩnh vực sức khỏe cùng với công ty sản xuất phim ảnh. Có thể thấy, hai vợ chồng rất "mát tay" khi cùng nhau lèo lái công việc kinh doanh dù trong mùa dịch.

Hậu ồn ào, Ưng Hoàng Phúc vui mừng hội ngộ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy - ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ: "Tôi và vợ đã ấp ủ dự án kinh doanh quán cà phê khá lâu. Trước khi dịch bùng phát, tôi đã xong bản kế hoạch và đưa vào chuẩn bị. Nhưng vì tình hình dịch nên mọi thứ phải tạm hoãn. Bây giờ, tôi khai trương quán cà phê này như một địa điểm để tôi gặp gỡ các fan yêu âm nhạc của mình. Tôi muốn có một địa điểm để tạo sự kết nối với các fan nhiều hơn, ngoài sân khấu”.

Hậu ồn ào, Ưng Hoàng Phúc vui mừng hội ngộ Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy - ảnh 2

Anh mong muốn đây là không gian để anh có thể gần hơn với khán giả

Vì tình hình dịch bệnh vẫn còn nên nam ca sĩ chỉ mời các nghệ sĩ thân thiết đến

chia vui cùng mình như Phạm Quỳnh Anh, vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Ali Hoàng Dương, Đạt G, Dương Ngọc Thái, Quách Tuấn Du...

Có mặt tại sự kiện, hai người bạn thân thiết là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã cùng nhau chia sẻ lại nhiều kỷ niệm với Ưng Hoàng Phúc. Chi tiết mời khán giả theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU