hau hinh nhat

 /// Ảnh: AFP/Getty Images

10 công việc trả lương cao nhất ngành công nghệ

0
Bạn không cần tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật để đầu quân cho các hãng công nghệ hàng đầu, song nếu bạn có khả năng kỹ thuật, công nghệ giỏi, gói lương thưởng bạn nhận có thể khá đậm.
Real Madrid trả lương cầu thủ ít hơn PSG

Real Madrid trả lương cầu thủ ít hơn PSG

0
(TNO) Sở hữu dàn danh thủ đình đám nhưng Real Madrid vẫn xếp sau đội bóng Pháp Paris Saint Germain (PSG) về khoản trả lương cầu thủ, ESPN dẫn kết quả từ từ trang web thống kê thể thao Sporting Intelligence mới đây cho biết.
PSG trả lương ‘khủng’ nhất Ligue 1

PSG trả lương ‘khủng’ nhất Ligue 1

0
(TNO) Với túi tiền rủng rỉnh từ vị chủ tịch người Qatar Nasser al-Khelaifi, Paris Saint-Germain đã bỏ xa tất cả các đội bóng còn lại của giải bóng đá Ligue 1 (Pháp) về mặt lương bổng.
Minh “phượt”

Minh “phượt”

0
(TNTT>) Gần đây, trên đường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội xuất hiện một tấm biển màu nâu, duy nhất một chữ trắng in hoa đơn giản “PHƯỢT”.  Ít người nghĩ rằng đó là tấm biển quảng cáo cho một quán cà phê mà ông chủ của nó là một tín đồ “phượt” đã từng chinh phục Everest....
10 công việc IT được trả lương cao nhất

10 công việc IT được trả lương cao nhất

0
Những vị trí càng được nhiều hãng săn lùng, có nhu cầu cao, mức lương trả càng lớn. "Hot" nhất trong số này là chiếc ghế Tư vấn SAP (Giao thức quảng cáo dịch vụ - Service Advertising Protocol).