Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phong trào chơi xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam hiện nay có phần hạ nhiệt so với vài năm trước. Tuy nhiên, vẫn có nhiều hội nhóm mô tô ở Sài Gòn hoạt động tích cực sau ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 1

Tham gia offline của câu lạc bộ (CLB) "Sài Gòn Motoshow" có hơn 21.000 thành viên trên mạng xã hội vào một sáng chủ nhật tháng 7.2022, có thể dễ dàng bắt gặp hàng chục chiếc mô tô phân khối lớn (PKL) được các thành viên mang đến.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 2

Theo một số chủ xe PKL, những buổi gặp mặt thực tế (offline) của những thành viên trong CLB gần đây đã diễn ra khá thường xuyên sau một năm tĩnh lặng do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Họ xem đây là sân chơi bổ ích sau thời gian dành cho gia đình và công việc, giúp họ có thể chia sẻ chung niềm đam mê với xe mô tô PKL.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 3

Các hội nhóm, CLB hoạt động năng nổ cũng được nhiều nhãn hàng phụ kiện, phụ trợ quan tâm, hỗ trợ một phần để duy trì hoạt động. Tại buổi offline này, CLB được nhãn hàng nhớt Rymax tặng quà cho các thành viên nhân kỷ niệm 2 năm hợp tác.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 4

Rymax trao tặng các phần quà hữu ích như dung dịch rửa tay, dây đeo, móc khóa kim loại cho các thành viên tham gia gặp gỡ. Ngoài ra, hãng dầu nhớt của Hà Lan cũng bàn giao 250 áo đồng phục cho các thành viên CLB, giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của CLB trong các chuyến đi.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 5

Sự hỗ trợ của hãng dầu nhớt Rymax góp phần giúp cho CLB "Sài Gòn Motoshow" có thể duy trì hoạt động ngay cả trong thời gian mọi thứ bị đình trệ do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Tạo tiền đề để các thành viên CLB có thể hoạt động năng nổ trở lại trong điều kiện "bình thường mới".

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 6

Nhiều chiếc xe của các thành viên trong CLB hiện cũng đang sử dụng dầu nhớt cũng như các chất phụ gia khác của Rymax. Được biết, hãng này đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất dầu nhớt tại Hà Lan, có mặt tại 73 quốc gia khác nhau.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 7

Không chỉ cung cấp dầu nhớt động cơ, Rymax cũng có nhiều sản phẩm khác như dầu thắng, mỡ bôi trơn, dầu hộp số, phụ gia, phụ trợ và cả dầu nhớt cho xe ô tô. Do đó hãng này đưa ra khá nhiều giải pháp cho giới chơi xe PKL có thể chăm sóc tốt nhất cho "xế cưng" của họ.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 8

Các thành viên trong CLB không phân biệt tuổi tác cũng như thương hiệu xe sử dụng, có thể bắt gặp rất nhiều chiếc xe thuộc các hãng mô tô PKL khác nhau như Honda, Suzuki, Yamaha, Kawasaki, Ducati, KTM, BMW... có mặt tại đây.

Hậu Covid-19, thú chơi mô tô trở lại mạnh mẽ ở Sài Gòn - ảnh 9
Hoạt động từ năm 2018, CLB "Sài Gòn Motoshow" thường xuyên tổ chức buổi gặp mặt cũng như những chuyến đi khắp nẻo đường Việt Nam với hàng trăm thành viên, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam. Việc quy tụ hàng trăm thành viên tham gia buổi gặp mặt cho thấy phong trào chơi xe, chia sẻ niềm đam mê mô tô PKL vẫn còn rất lớn và phổ biến trong cộng đồng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU