hậu cần

Đội ngũ hậu cần nấu ăn, phục vụ nước uống, chuẩn bị thiết bị vật tư y tế cho khu cách ly điều trị
 /// ẢNH: LÊ THẢO

Thầm lặng 'lính hậu cần'

0
Những người trong 'khu đỏ' trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân dương tính, thuộc tuyến đầu chống dịch Covid-19. Nhưng đâu đó, đằng sau họ vẫn có một lực lượng hậu cần, tiếp tế, viện trợ với bao nỗi nhọc nhằn nhưng thầm lặng.
Lợi chung và ích riêng

Lợi chung và ích riêng

0
Thỏa thuận về tăng cường hợp tác quân sự vừa được ký kết đánh dấu chất lượng mới trong mối quan hệ giữa Nhật Bản và Pháp. Theo thỏa thuận, Nhật Bản và Pháp sẽ tăng cường chuyển giao công nghệ quân sự và hợp tác nghiên cứu chế tạo vũ khí. Cho tới nay, Nhật Bản mới chỉ ký thỏa thuận tương tự với Anh và Úc. Nhật Bản và Pháp cũng đồng ý tiến hành đàm phán ký kết thỏa thuận về hỗ trợ hậu cần quân sự lẫn nhau như Nhật Bản đã ký kết với Mỹ và Úc.
Nhân rộng mô hình dịch vụ hậu cần nghề cá

Nhân rộng mô hình dịch vụ hậu cần nghề cá

0
Hội nghị Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền biển đảo và chủ trương phát triển kinh tế biển tại TP.Đà Nẵng vừa qua đã nêu bật hiệu quả của mô hình dịch vụ hậu cần nghề cá (DVHCNC) trong quá trình bám giữ ngư trường truyền thống Hoàng Sa.
Putin ủng hộ NATO đặt căn cứ tại Nga

Putin ủng hộ NATO đặt căn cứ tại Nga

0
(TNO) Nga quan tâm đến việc thành lập một trung tâm hậu cần của NATO trong lãnh thổ nước này vì căn cứ như thế sẽ mang lại lợi ích cho đất nước, theo Tổng thống Vladimir Putin hôm 1.8.