Hát lên niềm hy vọng với 'Master of symphony' mùa 6

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Với chủ đề The rising sun (Ánh bình minh), chương trình nghệ thuật thường niên Master of symphony sẽ tái ngộ khán giả vào 3 đêm 4, 5, 6.3 tới tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. 

 /// Ảnh: NSCC
Ảnh: NSCC

Mùa thứ 6 của chương trình sẽ chào đón 4 ca sĩ được đông đảo khán giả yêu mến: Mỹ Linh, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn (ảnh); âm nhạc được chọn biểu diễn ứng với 4 giọng ca lần lượt sẽ là tác phẩm của các nhạc sĩ: Dương Thụ, Thanh Tùng, Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh.

Trong buổi giới thiệu chương trình chiều qua 26.1, đạo diễn Cao Trung Hiếu cho biết: “Chính năm Covid-19 vừa qua đã cho chúng tôi ý tưởng về chủ đề The rising sun. Và bằng những câu chuyện âm nhạc mang niềm lạc quan, những bản tình ca đầy ắp năng lượng tích cực, bằng sự dàn dựng - kết hợp vừa lạ mà quen từ các giọng hát đẹp và đầy nội lực, hy vọng chúng ta sẽ có những đêm thưởng thức nhiều cảm xúc và niềm tin yêu với ngày mới, với cuộc sống bình thường mới”. Cùng với các ca sĩ, người góp phần mang đến những xúc cảm ấy cho khán giả chính là giám đốc âm nhạc - nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng cùng chỉ huy dàn nhạc - nhạc trưởng Trần Nhật Minh và dàn nhạc Saigon Poss Orchestra & Crystal Band. Ban tổ chức cho biết sẽ dành một số lượng vé cho người hâm mộ thông qua hoạt động trên fanpage của chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU