Hát hit của Adele, Á hậu Hoàng Thùy được Huy Tuấn nhận xét bất ngờ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Á hậu Hoàng Thùy cất giọng khiến khán giả ngỡ ngàng trong tập đầu tiên Trời sinh một cặp - Cuộc chiến thanh âm.

Hát hit của Adele, Á hậu Hoàng Thùy được Huy Tuấn nhận xét bất ngờ - ảnh 1

Á hậu Hoàng Thùy được nhạc sĩ Huy Tuấn khen có giọng hiếm

BTC

Tập 1 của chương trình lên sóng VTV3 là màn tranh tài gay cấn của 6 thí sinh đầu tiên trong đội hình 12 người gồm: Tiktoker Hải Đăng Doo, doanh nhân Minh Beta, diễn viên Ngọc Hoa, MC Mù Tạt, diễn viên - vũ công Tùng Min và Á hậu - siêu mẫu Hoàng Thùy. Dù không phải ca sĩ chuyên nghiệp nhưng một số nhân tố khiến dàn giám khảo trầm trồ bởi cách xử lý bài hát và trình diễn ấn tượng.

Đáng chú ý, siêu mẫu Hoàng Thùy là nhân vật để lại dấu ấn ngay trong tập mở màn. Vốn được biết đến là chân dài với những bước catwalk điêu luyện, Hoàng Thùy lập tức trở thành ẩn số khi tham gia chương trình. Người đẹp tiết lộ rằng cô vốn đam mê ca hát từ bé nhưng chưa có duyên theo đuổi. Thông qua Trời sinh một cặp - Cuộc chiến thanh âm, giám khảo Miss Universe Việt Nam 2022 mong mang đến khán giả một hình ảnh mới mẻ.

Hát hit của Adele, Á hậu Hoàng Thùy được Huy Tuấn nhận xét bất ngờ - ảnh 2

Á hậu Hoàng Thùy cháy hết mình ngay từ tiết mục chào sân

BTC

Tại chương trình, Hoàng Thùy một phen “chơi lớn” khi trình diễn ca khúc bất hủ của Adele - Rolling in the deep. Tự tin sải bước trên sân khấu, người đẹp chiếm trọn ánh nhìn bởi trang phục và thần thái siêu mẫu. Khi cô cất giọng, giám khảo Huy Tuấn đã một phen “há hốc”. Dù giọng hát chưa hoàn thiện và còn một số lỗi kỹ thuật nhưng chân dài khiến khán giả thích thú khi có thể hát nốt cao, kết hợp luyến láy khá lạ.

Nhạc sĩ Huy Tuấn nhận xét: “Thùy khá bỡ ngỡ và lóng ngóng khi chuyển sang một vai trò mới… Tuy nhiên, cô ấy có giọng hát khá hiếm khi nói về âm sắc. Và khi kết hợp cùng một đội trưởng có âm sắc cũng đặc biệt nữa thì các tiết mục sau sẽ rất đáng để chờ đợi”.

Ngoài giám khảo Huy Tuấn, chương trình còn có sự góp mặt của 3 đội trưởng (người sẽ ra sức “chiêu mộ” các người chơi và trực tiếp huấn luyện họ) gồm: Giang Hồng Ngọc, Nguyễn Trần Trung Quân và Bùi Lan Hương. Cả ba vô cùng phấn khích khi nhận thấy cá tính âm nhạc và màu sắc riêng của Hoàng Thùy ngay lúc chào sân.

Hát hit của Adele, Á hậu Hoàng Thùy được Huy Tuấn nhận xét bất ngờ - ảnh 3

Các đội trưởng thích thú trước tiết mục của Hoàng Thùy

BTC

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Dù Hoàng Thuỳ chọn một bài hát có tông hơi cao so với giọng thật nhưng điều đó đã chứng tỏ cho mọi người thấy ngọn lửa trong lòng bạn. Tôi không hứa sẽ làm điều gì đó quá to lớn cho Thùy nhưng tôi sẽ giúp bạn hoàn hảo nhất có thể”. Bùi Lan Hương bộc bạch: “Điều cần làm với Thùy là tìm cho bạn phong cách âm nhạc thật thời trang và hợp với bạn. Ngoài ra, cách chọn bài cũng phải phù hợp để bạn không bị với”.

Dù rất muốn kết nạp siêu mẫu vào đội mình, nhưng các đội trưởng một phen tiếc nuối khi giám khảo Huy Tuấn lại có quyền quyết định điều này. Nam nhạc sĩ cho biết ca sĩ Bùi Lan Hương là người phù hợp nhất khi đồng hành Hoàng Thùy trong thời gian tới.

Bên cạnh Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017, doanh nhân Minh Beta cũng đầu quân vào đội Bùi Lan Hương. Trong khi đó, Trung Quân sở hữu hai chiến binh thiện chiến: Tùng Min, Mù Tạt. Còn Giang Hồng Ngọc chào đón 2 thành viên đa năng: Hải Đăng Doo và Ngọc Hoa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU