hạt cà phê

 /// Ảnh: Shutterstock

Cà phê xanh lên men giúp chống ung thư mạnh mẽ

0
Bản thân hạt cà phê xanh đã có hiệu quả chống ô xy hóa, nhưng một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Medicinal Food của Mỹ cho thấy quá trình lên men hạt cà phê giúp tăng cường hơn nữa lợi ích sức khỏe của nó.
Tăng giá trị cà phê Việt ra thế giới

Tăng giá trị cà phê Việt ra thế giới

0
Mở rộng quảng bá, thúc đẩy giới thiệu và xuất khẩu ra thế giới là hướng đi mà một số doanh nghiệp trong nước đang thực hiện để làm tăng giá trị hạt cà phê VN.
Trà Cascara làm từ vỏ quả cà phê của tỉnh Lâm Đồng 
      /// Ảnh: Icup cung cấp

Chuyện khó tin: Lớp vỏ giá cao hơn nhân cà phê

0
Mấy ngày qua câu chuyện ông trùm ngành cà phê thế giới - Starbucks cho ra mắt sản phẩm siro Cascara làm từ vỏ quả cà phê, có giá bán gấp 5 lần các sản phẩm tương tự làm từ hạt cà phê, khiến nhiều người bất ngờ.
Mẹo vặt: Làm đèn khử mùi siêu đơn giản

Mẹo vặt: Làm đèn khử mùi siêu đơn giản

0

Chỉ với hạt cà phê và 1 chiếc đèn cầy nho nhỏ bạn có thể khử mùi hiệu quả cho căn phòng có mùi khó chịu do đồ ăn, thuốc lá ... lại có tác dụng trang trí tuyệt vời nữa!

Khúc biến tấu của hạt cà phê

Khúc biến tấu của hạt cà phê

0
Đó là những tác phẩm bonsai, sản phẩm trang trí bàn làm việc, phòng khách do một nhóm bạn trẻ tại Q.9, TP.HCM làm bán thông qua trang web www.bonsaicafe.vn, đang được nhiều người ưa chuộng.
Ảnh: Shutterstock

Mẹo khử mùi hộp nhựa đựng thức ăn

0
Hộp nhựa đựng thức ăn lâu ngày thường bám mùi dầu mỡ, nếu không biết cách lành sạch, rất khó đánh bay mùi này. Hơn nữa, khi cầm vào sẽ có cảm giác nhờn nhờn rất khó chịu. Một vài mẹo nhỏ sau có thể giúp làm sạch hộp nhựa nhanh chóng.
Giảm cân nhờ hạt cà phê

Giảm cân nhờ hạt cà phê

0
Các nhà khoa học Mỹ cho biết hạt cà phê xanh hoặc chưa rang có thể giúp giảm đáng kể trọng lượng cơ thể trong thời gian ngắn.