Harvey Nash đổi tên mảng dịch vụ công nghệ ở Việt Nam thành 'NashTech'

0

Ngày 14.11.2016, Công ty Harvey Nash VN chính thức đổi tên mảng dịch vụ công nghệ, phát triển phần mềm (ITO), gia công quy trình kinh doanh (BPO) tại VN sang “NashTech”, trong nỗ lực xây dựng một thương hiệu công nghệ thống nhất trên toàn thế giới.

Harvey Nash đổi tên mảng dịch vụ công nghệ ở Việt Nam thành 'NashTech'

NashTech là thương hiệu công nghệ quốc tế của tập đoàn Harvey Nash. Bản thân thương hiệu Harvey Nash vốn được biết đến trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp cao ngành công nghệ. NashTech cung cấp dịch vụ tư vấn và phát triển ứng dụng, dịch vụ đám mây, phát triển nền tảng kỹ thuật số, phân tích và tích hợp hệ thống đến khách hàng trên toàn cầu. Tất cả các sản phẩm phần mềm do NashTech làm ra đều được phát triển và kiểm thử ở hai trung tâm công nghệ cao tại Việt Nam với hơn 2.000 nhân viên chính thức trước khi được chuyển đến tay khách hàng.

  Harvey Nash đổi tên mảng dịch vụ công nghệ ở Việt Nam thành 'NashTech' - ảnh 1

“Công ty chúng tôi sử dụng thương hiệu NashTech cho mảng dịch vụ phát triển phần mềm và BPO để vừa chỉ rõ chúng tôi là một công ty công nghệ và cung cấp dịch vụ cho ngành công nghệ vừa giữ chặt sợi dây liên kết với thương hiệu “mẹ” Harvey Nash. Từ khi thành lập cho đến thời điểm này chúng tôi vẫn sử dụng thương hiệu Harvey Nash cho tất cả các mảng dịch vụ tại Việt Nam. Việc đổi tên thương hiệu dịch vụ phát triển phần mềm và BPO thành “NashTech” và thống nhất tên gọi trên toàn cầu sẽ giúp tạo ra sự đồng bộ và minh bạch trong truyền thông với khách hàng và tránh được những khó khăn ban đầu do nhầm lẫn về dịch vụ mà thương hiệu cung cấp”, ông Nguyễn Hùng Cường, Giám đốc Điều hành Việt Nam, cho biết.

“Thương hiệu Harvey Nash tại Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục là thương hiệu cho dịch vụ tuyển dụng nhân sự của chúng tôi. Việc thay đổi và sử dụng thương hiệu NashTech tại Việt Nam là cột mốc quan trọng trong sự phát triển sắp tới của tập đoàn Harvey Nash trên toàn cầu”, ông Paul Smith, Chủ tịch NashTech, chia sẻ. Với mục đích đẩy mạnh việc sử dụng các công nghệ tiên tiến trong các lĩnh vực như, điện toán đám mây (cloud), IoT (the internet of things), dữ liệu lớn (big data) và an ninh mạng, vốn là thế mạnh của NashTech, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nỗ lực vào việc cung cấp các giải pháp sáng tạo để không chỉ giải quyết vấn đề mang tính hệ thống mà còn góp phần vào sự chuyển đổi và phát triển của doanh nghiệp.

NashTech hiện có trụ sở ở hơn 15 quốc gia trên thế giới và tiếp tục phát triển dịch vụ phần mềm và phát minh công nghệ với quy mô lớn hơn nữa, đặc biệt là ở Châu Á.

Sự kiện ra mắt thương hiệu NashTech ở Hà Nội và TP.HCM sẽ có sự tham dự của đại diện từ Bộ Công thương, Hiệp hội Phần mềm Việt Nam, báo đài, khách hàng, lãnh đạo cấp cao của NashTech và toàn bộ nhân viên của Harvey Nash tại Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU