harry potter

Robert Hardy để lại ấn tượng mạnh trong phim 'Harry Potter'

Nam diễn viên phim Harry Potter qua đời ở tuổi 91

0
Nam diễn viên gạo gội Robert Hardy - người được giới trẻ biết đến với vai Bộ trưởng Bộ Pháp thuật Cornelius Fudge trong sê-ri phim Harry Potter đã qua đời vào ngày 3.8.
Facebook kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt Harry Potter

Facebook kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt Harry Potter

0
Để kỷ niệm 20 năm ngày ra mắt ấn bản đầu tiên của Harry Potter và hòn đá phù thủy, Facebook đã giành tặng cho các fan hâm mộ của bộ truyện này một món quà đặc biệt.
Thế giới của những điều nhiệm màu giữa lòng Hà Nội

Thế giới của những điều nhiệm màu giữa lòng Hà Nội

0
Chẳng cần phải đến nước Anh xa xôi mới có thể đón chuyến tàu tại sân ga 9 3/4 để bước vào thế giới phù thủy. Ngay giữa lòng Hà Nội, quán Always Café nằm trên phố Hàng Tre là chốn hẹn hò cho những ai yêu thích bộ truyện Harry Potter.
Sự kiện thu hút rất đông người tham dự /// Ảnh: Quỳnh Trân

Harry Potter gây tắc nghẽn đường sách

0
Ngày 13.5, nằm trong chuỗi các sự kiện của tuần văn học châu Âu lần 2 tại Việt Nam, các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày tác phẩm Harry Potter ra đời đã thu hút rất đông khán giả và gây tắc nghẽn cả Đường sách TP.HCM.
 /// Ảnh: Lucy Nguyễn

Tiệc sinh nhật của Harry Potter tại Đường sách TP.HCM

0
Sáng nay 9.5 tại Đường sách TP.HCM, Công ty TNHH Đường sách TP.HCM phối hợp cùng Hiệp hội Các viện văn hóa và các đại sứ quán châu Âu (EUNIC) khởi động Những ngày sách văn học châu Âu lần 2, với sự góp mặt của nhiều nước: Anh, Pháp, Đức, Thụy Điển, Ý, Bỉ, Đan Mạch, Áo. 
DARPA muốn sở hữu công nghệ cho phép kiểm soát hoạt động chi giả bằng cách diễn dịch ý từ não bộ  /// Ảnh: Shutterstock

Tham vọng siêu cảm ứng từ

0
Đột phá trong lĩnh vực từ trường quân sự hứa hẹn mở đầu cho sự khai sinh của dòng máy tính đọc được ý nghĩ và “đũa phép” kiểu Harry Potter để kiểm tra chấn thương đầu.