Hari Won sánh đôi cùng Lý Hùng 'xông đất' Ca sĩ bí ẩn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Hari Won và diễn viên Lý Hùng sẽ là khách mời trong tập đầu tiên của Ca sĩ bí ẩn khi chương trình trở lại mùa thứ hai.

Hari Won và Lý Hùng trong vai trò khách mời của 'Ca sĩ bí ẩn'
Hari Won và Lý Hùng trong vai trò khách mời của 'Ca sĩ bí ẩn'

Sau thành công ở mùa đầu tiên, chương trình Ca sĩ bí ẩn sẽ chính thức quay trở lại với khán giả, bắt đầu từ ngày 26.2. Đây là chương trình mang nhiều nét khác biệt so với những chương trình âm nhạc hiện nay. Bên cạnh việc mang đến những giọng hát tiềm năng, chương trình còn mang đến những ca khúc ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

Theo tiết lộ của nhà sản xuất, dàn khách mời năm nay đều là những tên tuổi nổi tiếng như nhóm MTV, nghệ sĩ Kim Tử Long, siêu mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, ca sĩ Chí Thiện... Đặc biệt, tập đầu tiên sẽ chào đón sự xuất hiện của diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Hari Won. Từng tham gia khá nhiều gameshow, cả hai đều thể hiện khả năng hoạt ngôn của mình. Dù không có "ông xã" Trấn Thành bên cạnh, Hari Won vẫn "tung hứng" nhiệt tình cùng MC Quyền Linh và "đội nhà" Chí Tài - Việt Hương.

Ngoài ra, chương trình còn có sự thay đổi thành viên trong ban bình luận để tăng tính kịch tính. Đó là sự xuất hiện của "chàng Bắp" Ngô Kiến Huy và diễn viên hài Puka, kết hợp cùng "chị đại" Cát Tường.

Hari Won sánh đôi cùng Lý Hùng 'xông đất' Ca sĩ bí ẩn - ảnh 1
Puka vừa tham gia Ca sĩ bí ẩn mùa 2 với vai trò bình luận viên thì dính ''nghi án'' tình cảm với một thí sinh nam ở tập đầu tiên

Trong tập 1 của mùa 2 vừa hé lộ phần trình diễn đầy sôi động của một thí sinh nam trong ca khúc Rước dâu miệt vườn (nhạc sĩ Phổ Thu) tái hiện màn rước dâu miền sông nước. Như biết nhau từ trước, Puka múa nhiệt tình theo ca khúc nam thí sinh đang biểu diễn khiến Việt Hương nghi ngờ. Hơn nữa, anh chàng này còn tiến đến dìu Puka lên sân khấu cùng nhau diễn tình cảm và bồng bế cô khiến mọi người đều bất ngờ. Việt Hương và Cát Tường bán tín bán nghi về mối quan hệ giữa Puka và thí sinh, còn Quyền Linh thì khẳng định: "Chắc đây là bạn trai của Puka mới dám bế lên như vậy”. Dường như “ghen tị” với Puka, khách mời Hari Won cũng lên tiếng “trách yêu” thí sinh không lo diễn, chỉ lo cưa cẩm Puka thôi...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU