Hari Won phản ứng bất ngờ khi bị nhắc đến tình cũ trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Khi Lâm Vỹ Dạ nói: 'Nói về rapper thì không ai rành bằng chị Hari Won', bà xã Trấn Thành bật cười thích thú thay vì tỏ thái độ khó chịu.

Hari Won bật cười thích thú khi bị Lâm Vỹ Dạ trêu chọc /// Ảnh: Chụp màn hình
Hari Won bật cười thích thú khi bị Lâm Vỹ Dạ trêu chọc
Ảnh: Chụp màn hình

Tập 10 Quý ông đại chiến lên sóng với sự tham gia của 4 người đẹp là Hari Won, Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ. Trong chương trình, Hari Won tiết lộ trai đẹp ở vị trí số 3 Vương Gia Phát chính là gu của mình. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành được phen “bẽ mặt" khi người này lại quay sang tỏ tình Lan Ngọc, thậm chí là tặng nữ diễn viên trà sữa khiến giọng ca Hương đêm bay xa tỏ thái độ ghen tị. Chứng kiến tình huống này, MC Thành Trung “thêm dầu vào lửa": “Bây giờ tôi mới hiểu có những người phụ nữ chẳng làm gì xấu nhưng cứ bị những cô gái xung quanh ghét. Bởi vì bao nhiêu món ngon giành ăn hết".

Hari Won phản ứng bất ngờ khi bị nhắc đến tình cũ trên sóng truyền hình - ảnh 1

Các quý cô "phấn khích" vì sự xuất hiện của 5 chàng trai với những lời tỏ tình ngọt ngào

Ảnh: Chụp màn hình

Thậm chí, nam MC còn nhấn mạnh việc đây là chàng trai của Hari Won song lại quay sang tỏ tình với Ninh Dương Lan Ngọc. Trước tình huống này, bà xã Trấn Thành lên tiếng: “Người của em ở trong nhà rồi, đâu có ở đây đâu. Chàng trai này nói chân thật với Ngọc quá mà, em nhận tấm lòng của người ta đi". Trước tình huống này, diễn viên Cô ba Sài Gòn lên tiếng thanh minh cho đàn chị: “Đâu có, chị Hari Won đã lập gia đình rồi nên chị chỉ muốn lựa chọn giúp em thôi, vì thấy em ế cũng tội. Mà hôm nay em thấy giống như ngày tuyển chồng của em ghê" khiến cả trường quay bật cười.

Trong một diễn biến khác, chàng trai số 4 Nguyễn Anh Dũng gây chú ý khi đọc rap để “thả thính" các quý cô khiến trường quay phấn khích. MC Thành Trung đánh giá cao màn giới thiệu này: “Gọn gàng, vần điệu bởi vì bạn ấy là một rapper". Tuy nhiên sau đó, Lâm Vỹ Dạ quay sang “cà khịa" đàn chị: “Nói về rapper thì không ai rành bằng chị Hari Won" như một cách nhắc khéo về tình cũ của cô. Đối diện với tình huống này, Hari Won bật cười thích thú chứ không hề tỏ ra khó chịu dù đã kết hôn với Trấn Thành được nhiều năm.

Hari Won phản ứng bất ngờ khi bị nhắc đến tình cũ trên sóng truyền hình - ảnh 2

Lan Ngọc bất ngờ khi được dàn trai đẹp công khai tỏ tình trên sóng truyền hình

Ảnh: Chụp màn hình

Trong chương trình, Hari Won cũng nhiều lần tiết lộ về chuyện tình cảm của mình. Nữ ca sĩ cho biết các chàng trai cô quen đều cởi áo che cho cô lúc mưa. “Nếu người ấy không mặc áo khoác thì sẽ cho tôi núp vào một chỗ, rồi nói tôi chờ và anh ấy đi mua cây dù cho tôi. Anh ấy chạy một mình ướt hết, tôi nhìn đáng yêu và cảm nhận được tình cảm người ấy”, cô kể. Hay khi nói về nụ hôn đầu, Hari Won kể: “Em dựa vào vai của bạn ấy trong công viên, sau đó thì bạn ấy hôn. Lúc đó là khoảng chừng 4, 5 giờ chiều gì đó, hôn mà cảm giác lâng lâng mà thích gì đâu. Em nhắm mắt lại thì thấy tối thui. Em hôn hai ba tiếng đồng hồ mà không hề biết thời gian trôi qua luôn".

Ở tập 10, Lan Ngọc được 4 chàng trai công khai tỏ tình. Điều đó khiến các đồng nghiệp, đặc biệt là Lâm Vỹ Dạ không khỏi ngưỡng mộ: “Thời tới cản không kịp". Khi được hỏi về cảm xúc của mình, nữ diễn viên cho hay: “Thật ra em thấy cũng bình thường thôi, không có gì hết. Mọi người cũng thấy rồi, trong này em cũng trẻ đẹp". Nghe đến đây, bà xã Trấn Thành lập tức tỏ thái độ: “Ủa em nói trẻ đẹp vậy chúng tôi là cái gì?” khiến đàn em phải lên tiếng thanh minh: “Em nói vậy thôi à, đừng hỏi em nữa, ngại quá à". Chia sẻ của nữ diễn viên mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU