Hari Won muốn phát triển nghệ thuật hai nước Hàn - Việt

Hari Won muốn phát triển nghệ thuật hai nước Hàn - Việt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

"Bà xã Trấn Thành" có những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp tại buổi ra mắt MV Như anh đã từng . Thời gian tới, Hari Won sẽ mở rộng thị trường nghệ thuật, hoạt động song song hai nước Việt - Hàn như chính dòng máu bên trong cô.

Tại buổi ra mắt MV đánh dấu sự trở lại, Hari Won đã có những chia sẻ về định hướng phát triển sự nghiệp trước cột mốc 10 năm hoạt động nghệ thuật. Nữ ca sĩ hy vọng bản thân có thể đảm nhiệm tốt công việc ở cả hai quốc gia.

Ngôn ngữ được xem là lợi thế của Hari Won, nhờ đó, giọng ca Anh cứ đi đi đã mạnh dạn đưa ra quyết định tiến xa hơn trong thị trường nghệ thuật tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Đặc biệt, vợ diễn viên Trấn Thành chỉ mong khán giả nhớ đến mình với năng lượng tích cực trong công việc và cuộc sống thay vì một nghệ sĩ Việt - Hàn hay người nghệ sĩ đa năng. Hiện tại, Hari luôn nỗ lực để nhận được tình cảm từ người hâm mộ.

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật vì căn bệnh, Hari Won quyết định trở lại với công việc. Cô chủ động sắp xếp thời gian để đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

Hari Won sinh năm 1985, là người Hàn gốc Việt. Cô được khán giả biết đến từ khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013. Ngày 10.11 vừa qua, MV Như anh đã từng được ra mắt công chúng sau thời gian Hari Won điều trị bệnh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU