Hari Won hốt hoảng khi Trấn Thành té ngã trên sân khấu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau Hari Won, Trấn Thành gặp sự cố lúc ghi hình Siêu tài năng nhí. Nam diễn viên té ngã khi bắt chước bé trai múa khèn trong tập 2 của chương trình.

Hari Won hốt hoảng khi Trấn Thành té ngã trên sân khấu - ảnh 1

Trấn Thành gặp sự cố, ngã đau trên sân khấu

BTC

Ngoài vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, tập 2 Siêu tài năng nhí còn có sự tham gia của khách mời Ưng Hoàng Phúc. Theo tiết lộ trong teaser, nam ca sĩ cũng gặp không ít tình huống “dở khóc dở cười” như Đông Nhi ở tập trước.

Một trong những thí sinh đặc biệt được giới thiệu chính là Dương Văn Minh với tài múa khèn. Đây là bộ môn nghệ thuật truyền thống của đồng bào Mông với nhạc cụ đặc trưng, thường được biểu diễn trong dịp lễ hội. Văn hóa múa khèn từng được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Hari Won hốt hoảng khi Trấn Thành té ngã trên sân khấu - ảnh 2

Cậu bé Dương Văn Minh khoe tài múa khèn điêu luyện

BTC

Trước tiết mục hấp dẫn của cậu bé người Mông, Trấn Thành vô cùng háo hức và quyết định rủ rê các giám khảo còn lại lên sân khấu thử sức. Do không giữ được thăng bằng nên các nghệ sĩ một phen chóng mặt, hoa mắt sau thử thách. Điều này khiến khán giả không khỏi bật cười.

Ở diễn biến khác, diễn viên phim Bố già một mực đòi ban tổ chức cho trải nghiệm đi thăng bằng trên một chiếc cầu dài. Đây cũng là phần thi đầy cam go của cậu bé 11 tuổi khi vừa biểu diễn vừa phải băng qua chướng ngại vật. Tuy nhiên, chỉ với vài bước chân, ông xã Hari Won đã ngã nhào.

Hari Won hốt hoảng khi Trấn Thành té ngã trên sân khấu - ảnh 3

Trấn Thành năng nổ thử sức với các thử thách của siêu nhí

BTC

Tại đây, nam diễn viên chỉ biết kêu trời vì sự cố bất ngờ do đôi giày quá cồng kềnh. Ngay lập tức, Hari Won đã bỏ ghế nóng để chạy đến hỗ trợ ông xã. Nữ ca sĩ không khỏi bối rối trước biểu cảm đau đớn của Trấn Thành. Sau đó, anh đã lấy lại bình tĩnh và rời khỏi sân khấu.

Trong chương trình, Ưng Hoàng Phúc cũng hé lộ quan điểm nuôi dạy con. Nam ca sĩ không ngại tiết lộ bản thân luôn “đóng vai ác” trong nhà để răn đe khi con phạm sai lầm.

Giọng ca Thà rằng như thế nói: “Có thể nói tôi là người cha thương yêu các con, luôn quan tâm đến từng hành động nhỏ nhất. Tuy nhiên, nếu trong nhà có chuyện gì đó, mình thường là người đứng ra đóng vai ác. Ví dụ có những chuyện mẹ không thể la rầy được các bé thì sẽ đưa tên của ba ra. Giống như ba là “trùm cuối” cho các con sợ vậy”.

Hari Won hốt hoảng khi Trấn Thành té ngã trên sân khấu - ảnh 4

Trấn Thành ngã đau vì bắt chước bé trai múa khèn đi thăng bằng trên cầu

BTC

Đồng thời, Ưng Hoàng Phúc cũng gửi lời động viên đến các tài năng nhí trên đường chinh phục ước mơ. Nam ca sĩ nhắn nhủ thông điệp tích cực thông qua câu chuyện bản thân: “Năm 13 tuổi, tôi có cơ hội hát karaoke cho cả nhà nghe và bất ngờ trở thành ca sĩ trong nhà. Đến năm lớp 12, tôi đăng ký thi hát và đạt giải nhất toàn trường. Đó cũng là động lực to lớn để tôi theo đuổi con đường âm nhạc sau này”. Siêu tài năng nhí phát sóng vào lúc 20 giờ 35 phút, thứ tư hằng tuần trên kênh HTV7.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU