Hari Won chia sẻ nguyên nhân không thể cười do mắc chứng liệt nửa mặt

Hari Won chia sẻ nguyên nhân không thể cười do mắc chứng liệt nửa mặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối ngày 2.8, ca sĩ Hari Won gây chú ý khi chính thức thông báo đang mắc phải căn bệnh gây liệt nửa mặt. Bà xã Trấn Thành cũng cho biết đây là lý do khiến cho tâm trạng cô không được tốt trong một tuần qua.

Tối ngày 2.8.2022, Hari Won gây chú ý khi chính thức thông báo đang mắc phải căn bệnh gây liệt nửa mặt. Nữ ca sĩ cũng cho biết đây là lý do khiến cho tâm trạng cô không được tốt trong một tuần qua.

Hari Won hiện phải điều trị trong 4 tuần, đó cũng là lý do khiến cô thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân trong thời gian gần đây.

Hari Won chia sẻ nguyên nhân không thể cười do mắc chứng liệt nửa mặt - ảnh 1

Hari Won chia sẻ bản thân rất suy sụp khi hay tin mình mắc bệnh

Ảnh chụp màn hình

Giọng ca Anh cứ đi đi cho biết cách đây ít ngày, cô gặp tình trạng bị sưng ở tay, đau cơ, người mệt mỏi. Ban đầu, cô nghĩ đó là triệu chứng do tập gym nhiều. Trong một lần cười trước gương, Hari Won phát hiện bên mặt trái của mình bị đơ. Sau đó, Hari Won tìm đến bác sĩ và được chẩn đoán bị liệt bell trái (liệt dây thần kinh mặt).

Bà xã Trấn Thành cũng thừa nhận bản thân thường xuyên làm việc quá sức, không để ý đến sức khỏe, dẫn đến tình trạng cơ thể suy yếu.

Hari Won chia sẻ nguyên nhân không thể cười do mắc chứng liệt nửa mặt - ảnh 2

Nữ ca sĩ thừa nhận bản thân thường xuyên làm việc quá sức

Nữ ca sĩ tự động viên mình bằng cách lạc quan, ăn uống và tập trung trị liệu. Thông qua câu chuyện này, cô cho biết sức khỏe là điều quan trọng nhất. Giọng ca “Hương đêm bay xa” cũng mong mọi người quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và không làm việc quá sức.

Hari Won chia sẻ nguyên nhân không thể cười do mắc chứng liệt nửa mặt - ảnh 3

Hari Won cũng chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Trấn Thành

Gần đây, Hari Won trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục đăng tải những dòng trạng thái buồn khiến dân tình hoài nghi rạn nứt tình cảm với chồng. Trong chia sẻ mới nhất, Hari Won cũng chính thức lên tiếng về tin đồn rạn nứt tình cảm với Trấn Thành.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU