Hari Won bất ngờ vì đồng nghiệp ‘nổi quạu’ trên sóng truyền hình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hari Won chật vật trong lần đầu nấu cơm theo phong cách truyền thống. Nữ ca sĩ cũng hoang mang khi các đồng nghiệp căng thẳng đến 'nổi đóa' khi mắc kẹt trong các thử thách.

Hari Won bất ngờ vì đồng nghiệp ‘nổi quạu’ trên sóng truyền hình - ảnh 1

Hari Won lúng túng khi tham gia show thực tế

BTC

Tập 12 của Thử thách trốn thoát tiếp tục đưa 5 người chơi quen thuộc là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh, “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng cùng khách mời Quốc Khánh đến với những thử thách mới. Tập này mang đến những thông điệp đầy ý nghĩa về tinh thần đoàn kết dân tộc của người Việt Nam thông qua hình ảnh lũy tre làng và những câu chuyện cổ tích.

Tại đây, các người chơi có dịp trải nghiệm cuộc sống ở nông thôn khi tự tay nấu nướng bằng những công cụ thô sơ. Đặc biệt, nhiệm vụ nấu cơm khiến cả đội một phen hoang mang. Khác xa tưởng tượng, Tuấn Trần và Hari Won ngỡ ngàng khi phải thực hiện nhiều công đoạn: giã gạo, bắt bếp, nhóm lửa…

Hari Won bất ngờ vì đồng nghiệp ‘nổi quạu’ trên sóng truyền hình - ảnh 2

Các người chơi thích thú tham gia thử thách nấu cơm theo phong cách truyền thống

BTC

Chưa từng trải nghiệm công việc này, bà xã Trấn Thành vô cùng lúng túng. Cô khiến các đồng nghiệp bật cười khi lần đầu sảy thóc một cách vụng về. Song Luân nhanh chóng ra tay tương trợ. Hari Won tấm tắc khen ngợi đàn em vì giúp cô hoàn thành nhiệm vụ.

Chương trình còn để lại ấn tượng đẹp khi các người chơi thể hiện tinh thần đoàn kết và sự hăng say lao động. Bên cạnh đó, thử thách gợi nhớ khán giả một thời thơ ấu khi phải tự nấu cơm bằng củi lửa, chưa có nhiều phương tiện hiện đại hỗ trợ.

Hari Won bất ngờ vì đồng nghiệp ‘nổi quạu’ trên sóng truyền hình - ảnh 3

Các thử thách liên quan đến chuyện cổ tích khiến người chơi bối rối

BTC

Bên cạnh đó, Thử thách trốn thoát còn sắp đặt nhiều trò chơi thú vị liên quan đến hai câu chuyện cổ tích quen thuộc là Thánh Gióng Cây tre trăm đốt. Tuy nhiên, Hari Won và các đồng đội một phen “kêu trời” vì mất quá nhiều thời gian để tìm manh mối giải mã. Đáng chú ý, cả đội gần như bí ý tưởng và “gục ngã” trước loạt thử thách hóc búa.

Hari Won thừa nhận cả nhóm vô cùng căng thẳng: “Mọi người quạu vì cứ bị lạc đề hoài, không biết phải làm gì”. Trong khi đó, Quốc Khánh bất ngờ “nổi đóa”, “hăm dọa” biên tập chương trình: “Tụi mình mà ra được phòng này là phải đánh hội đồng biên tập”. Điều này khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

Tuy nhiên, sau một thời gian “nghiên cứu” địa hình, cả nhóm cũng tìm được nhiều gợi ý để hoàn thành phần thi và thoát khỏi căn phòng. Dù thử thách khó khăn nhưng các người chơi có dịp hiểu hơn về lịch sử dân tộc. Bên cạnh đó, họ được trở về những khoảnh khắc vui vẻ thời bé bên những câu chuyện dân gian kỳ ảo. Thử thách trốn thoát được phát sóng vào lúc 21 giờ 15, chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU