Hari Won bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ Trấn Thành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hari Won thấy bản thân may mắn khi gặp được gia đình chồng tâm lý, thấu hiểu cho công việc lẫn tính cách của cô.

Hari Won bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ Trấn Thành - ảnh 1

Hari Won từng có thời gian 2 năm sinh sống với gia đình Trấn Thành

FBNV

Tập 28 Nhập gia tuỳ tục lên sóng tối 13.1 với sự góp mặt của khách mời là ca sĩ Thu Thủy. Đảm nhận vai trò dẫn dắt là Đinh Tiến Dũng và Hari Won. Họ sẽ cùng bàn luận về đề tài Mẹ chồng nàng dâu.

Với chủ đề này, Hari Won không ngại tiết lộ mối quan hệ giữa cô với gia đình Trấn Thành. Nữ ca sĩ kể thời điểm kết hôn, diễn viên Bố già từng hỏi ý mình về việc có muốn sống chung với bố mẹ hay không. Vì là người vô tư nên giọng ca Hương đêm bay xa không ngần ngại đồng ý. Cô lý giải: “Tôi thấy mẹ anh Thành hơi buồn vì anh lấy vợ và đi chỗ khác sinh sống. Tôi nghĩ đơn giản là hai vợ chồng cũng phải đi làm việc nên ở chung với ba mẹ cũng chẳng sao cả".

Hari Won bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ Trấn Thành - ảnh 2

Nữ ca sĩ tiết lộ được bố mẹ chồng lo lắng, yêu thương

Chụp màn hình

Tuy nhiên, Hari Won bất ngờ tiết lộ thêm: “Con gái Hàn Quốc bảo sống chung với ba mẹ chồng là không ai chịu ở. Tôi thừa hiểu tính cách tôi, không thể làm những cái mà phụ nữ Việt Nam hay làm. Tôi có thể giỏi khi đi làm việc ở ngoài, còn về nhà tôi thích nằm. Tôi cũng không phải là người phụ nữ ngăn nắp. Đến bây giờ tôi vẫn không biết nấu ăn và cũng không có nhu cầu học nấu ăn luôn".

Hari Won kể cô sống cùng bố mẹ chồng được 2 năm thì chuyển ra ở riêng. Song đối với nữ ca sĩ, khoảng thời gian đó sẽ khiến người khác ghen tị vì: “Ngày nào nghỉ, tôi cũng ngủ tới trưa, ba mẹ nói có cơm rồi thì tôi xuống ăn. Ba mẹ nấu rất ngon, ăn xong tôi cứ khen và ba mẹ lại muốn nấu cho tôi ăn nữa. Tôi thấy mình là trường hợp may mắn vì nếu như ở Hàn Quốc, sống cùng với gia đình chồng thì không thể như vậy được".

Hari Won bất ngờ tiết lộ mối quan hệ với bố mẹ Trấn Thành - ảnh 3

Thu Thủy khéo léo dậy sớm nấu đồ ăn sáng trong ngày đầu về ra mắt gia đình chồng

Chụp màn hình

Trong chương trình, Thu Thủy khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ thêm về mối quan hệ với mẹ chồng hiện tại. Nữ ca sĩ kể trước khi về ra mắt gia đình, chồng của cô tiết lộ người thân rất hiền. “Tôi vừa vào nhà đã thể hiện mình là người nữ công gia chánh. Tôi thấy ba mẹ dậy sớm thì tôi cũng ráng dậy và lấy lòng ba mẹ. Tôi nói chồng đưa ra chợ mua đồ về nấu đồ ăn sáng. Tôi phải làm sao để ba mẹ thấy rằng mình có thể chăm sóc cho người bạn đời", cô nói.

Giọng ca Tan trong mưa bay tâm sự bản thân rất thích cảm giác được nấu ăn, chăm sóc gia đình. Lý giải về điều này, cô nói: “Mẹ của tôi cũng là người như vậy, cho nên tôi học được tính đó của mẹ".

Cựu thành viên HAT tiết lộ cô và mẹ chồng từng xảy ra hiểu lầm vì tính cách vô tư của mình. Nữ khách mời kể: “Thời gian đó, tôi gặp mẹ chồng mới chỉ 1 tháng thôi. Tôi cũng chưa nói chuyện, tâm sự với mẹ nhiều. Khi dẫn mọi người đi chơi, nhìn vào thực đơn tôi nói rằng: Sao món này mắc quá vậy". Theo Thu Thủy, câu nói đó khiến mẹ chồng hiểu sai, vì bà nghĩ rằng cô sợ tốn tiền dù dẫn gia đình chồng đi ăn. “Mẹ tôi nói với chồng và chồng nói lại với tôi. Lúc đó tôi thấy buồn vì mẹ không hiểu tôi”, cô kể lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU