'Happy ending' cho người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 tại 'Người ấy là ai?'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Như Mỹ - nữ chính tập 11 Người ấy là ai?, người đẹp 25 tuổi đến từ Lâm Đồng và từng tham gia cuộc thi Hoa Hoàn vũ 2022 đã có cái kết đẹp khi đã kết đôi cùng Wukong - chàng DJ đến từ Singapore.

Đến với Người ấy là ai? - 2022, Như Mỹ "bật mí" 2 cuộc tình ấn tượng và hiện tại cô là minh chứng cho câu nói "lắm mối tối nằm không”. Người đẹp tóc xù khẳng định bản thân không hề kén chọn, chỉ là chưa tìm được tâm hồn đồng điệu...

'Happy ending' cho người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 tại 'Người ấy là ai?' - ảnh 1

Ban cố vấn tập 11 gồm ca sĩ Trung Quân Idol, người đẹp Minh Tú, Á hậu Thùy Dung và Jun Phạm

V.C

Bước vào vòng đầu tiên, Như Mỹ loại Thành Huy vì cô cho rằng đã cảm nhận được anh thuộc nhóm LGBT ngay từ khi bước ra sân khấu. Và kết quả không nằm ngoài dự đoán của dàn cố vấn lẫn nữ chính, Thành Huy xuất hiện với màn lộ diện chính thức, công khai anh thuộc cộng đồng LGBT. Hiện anh làm công việc chính là giám sát nhà hàng; ngoài ra, anh còn tham gia công tác thiện nguyện hỗ trợ những người vô gia cư và trẻ em lang thang cơ nhỡ.

Sau khi chàng trai đầu tiên bị loại, 4 cực phẩm còn lại: diễn viên Đại An, Giang Popper – nam dancer có gu thời trang rất chất, HLV thể hình Sơn Nguyễn và nhà sản xuất âm nhạc - DJ Wukong đến từ Singapore bước vào vòng chơi game để thử thách màu sắc chính chủ của từng người. Nữ chính quyết định loại Sơn Nguyễn, một phần vì đồng quan điểm với dàn cố vấn nghĩ anh đã có chủ, phần khác vì không nhận được sự tương tác qua ánh mắt với chàng trai này.

Còn lại 3 chàng trai lần lượt đưa ra hashtag ở vòng tiếp theo. Trước sự tư vấn nhiệt tình của dàn cố vấn, nữ chính Như Mỹ đã chọn trao hoa cho Wukong. Dường như cả 2 đã bắt được đúng tần số ngay từ lúc trao hoa...

Đại An là chàng trai bước vào phần lộ diện đầu tiên ở vòng cuối. Anh chàng xuất hiện với màu đỏ khi chính thức công khai đã có chủ.

Sau Đại An, cực phẩm Giang Popper cũng công khai sắc đỏ đập tan suy nghĩ “sắc xanh” của cố vấn Jun Phạm và Thùy Dung dành cho anh. Giang Popper chia sẻ, bạn gái anh từng là chiến sĩ công an, 2 người vô tình gặp nhau khi bạn gái anh tìm đọc những nội dung hài hước, vui nhộn và tìm đúng chàng trai đang làm công việc sáng tạo nội dung như anh. Giang Popper cũng tiết lộ cả hai đều ở 2 thế giới khác nhau, cặp đôi cũng nhận ra điều đó nhưng hai người vẫn quyết đến với nhau dù không có được sự ủng hộ từ phía nào. Nhưng cuối cùng, mọi sự cố gắng đều được đền đáp, bố mẹ bạn gái đã chấp nhận và gặp gỡ Giang Popper. Và trên sân khấu Người ấy là ai?, Giang Popper đã cầu hôn, niềm vui nhân đôi khi bạn gái anh đã đồng ý sau 9 năm bên nhau.

'Happy ending' cho người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 tại 'Người ấy là ai?' - ảnh 2

Người đẹp tóc xù Như Mỹ “quyết lấy chồng” với màn trao hoa cho chàng DJ đến từ Singapore

v.c

'Happy ending' cho người đẹp từng thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022 tại 'Người ấy là ai?' - ảnh 3

Khi 4 cực phẩm lần lượt lộ diện, phần xuất hiện cuối cùng của DJ đến từ Singapore - Wukong khiến mọi người hồi hộp mong chờ. Wukong chia sẻ anh 31 tuổi, vì vẻ ngoài “baby” nên ai cũng nghĩ anh còn đang khá trẻ. Siêu mẫu Minh Tú tiếp lời rằng nữ chính Như Mỹ chỉ 25 tuổi thôi, nhưng Wukong đã có màn ghi điểm tuyệt đối trong mắt nữ chính khi hồi đáp rằng: “Tôi biết chứ! Vậy nên tôi sẽ bảo vệ cô ấy!”. Wukong còn tiết lộ rằng sự có mặt của mình tại Người ấy là ai? – 2022 và gặp nữ chính Như Mỹ được cho là định mệnh. Khi được Trấn Thành hỏi: “Em nghĩ gì về chàng trai này?”, Như Mỹ chia sẻ cô cũng cảm nhận được năng lượng tích cực từ Wukong. Khi trao bó hoa đến nữ chính, Wukong nói anh cũng rất mong chờ được trải nghiệm những điều thú vị nhất cùng nhau. Chàng DJ đã gọi tên “bánh mỳ chảo” trong danh sách trải nghiệm mà anh muốn đi cùng nữ chính ngay sau khi kết thúc chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU