hap

HLV Mourinho không còn "đặc biệt" trong những năm gần đây /// AFP

Jose Mourinho khó giữ danh ‘Người đặc biệt’ ở AS Roma

0
Trong hơn một thập niên, việc thuê Jose Mourinho được ví là một đảm bảo cho thành công tức thì, nhưng việc bị sa thải liên tiếp khiến 'Người đặc biệt' tìm đến AS Roma để hy vọng cứu vãn danh tiếng.
5 giải ĐẶC BIỆT từ VinaPhone, mỗi giải bao gồm trọn bộ 3 sản phẩm iPhone 12, Macbook Air 2020, Apple Watch S6

VinaPhone tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple

0
Chào đón sinh nhật 25 năm, VinaPhone tung khuyến mại khủng tri ân khách hàng với hàng trăm siêu phẩm Apple bao gồm iPhone 12, Macbook Air 2020, Apple Watch S6. Cơ hội trúng thưởng dành cho cả thuê bao trả trước, trả sau của nhà mạng.
Hình ảnh rò rỉ về Pixel Buds A (phải) trước đây  /// Ảnh chụp màn hình

Google để lộ thông tin tai nghe Pixel giá rẻ

0
Google được đồn đại sẽ phát hành một cặp tai nghe không dây thực sự (TWS) mới giống như Pixel Buds, với mức giá hấp dẫn hơn có tên gọi Pixel Buds A.
Realme 8 - selfie ‘thần thái’ với cụm camera thông minh

Realme 8 - selfie ‘thần thái’ với cụm camera thông minh

0
Với sự phối hợp hoàn hảo giữa các bộ camera siêu đẳng, dòng realme 8 sắp ra mắt được kỳ vọng nâng tầm trải nghiệm chụp ảnh lên mức tối đa, đồng thời sẽ tái định nghĩa thuật ngữ “Nhiếp ảnh chân thực” trên smartphone ngày nay.
Lấy mẫu xét nghiệm tại chợ Phước Mỹ (Q.Sơn Trà, Đà Nẵng)  /// ẢNH: HUY ĐẠT

Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 6.5.2021

0
Tin tức về Nâng thời gian cách ly tập trung lên 21 ngày; Hai tiệm vàng “rửa hơn 2.500 tỉ đồng cho Nhật Cường”; Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo... là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 6.5.2021.