hạo nhiên

Nhiếp ảnh gia Thái Phiên với cuốn 'Xuân thì' /// Ảnh: NVCC

Hé cửa cho sách ảnh nude

0
Cùng với triển lãm ảnh nude lần đầu tiên tại VN được chính thức cấp phép tổ chức mang tên Tạo tác vào giữa tháng 9.2017, nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên vừa cho ra mắt cuốn sách ảnh nude cùng tên do NXB Hồng Đức ấn hành.
Hành tinh thứ 9 có thể hủy hoại hệ mặt trời

Hành tinh thứ 9 có thể hủy hoại hệ mặt trời

0
Cho đến nay, đa số các nhà khoa học cho rằng nhiều hành tinh láng giềng của trái đất, như sao Mộc, Thổ, Thiên Vương và Hải Vương tinh, đều có thể sống sót sau cái chết của sao trung tâm.
Giới thiên văn học vừa tìm được “anh em” chứa đầy vật chất tối /// Ảnh: Tech Times

Phát hiện ra thiên hà vật chất tối

0
Trong một phát hiện tình cờ, các chuyên gia Mỹ và Canada đã công bố một dạng thiên hà chưa từng được tìm thấy trước đó: thiên hà vật chất tối.
Rô bốt Pepper chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện AZ Damiaan ở Ostend, Bỉ	 /// Ảnh: Reuters

Viễn cảnh 'người điện tử'

0
Với tốc độ phát triển của công nghệ, Nghị viện châu Âu đang nghiêm túc cân nhắc những đề xuất nhằm quy định khung pháp lý đối với các hành động độc lập của rô bốt trong tương lai.
Phát hiện thiên hà xa nhất có khí ô xy

Phát hiện thiên hà xa nhất có khí ô xy

0

(Tin Nóng) Các nhà thiên văn học đã tìm thấy dấu vết của khí ô xy tại một trong những thiên hà đầu tiên của vũ trụ, tức nhóm xuất hiện ngay sau “kỷ nguyên đen tối”, tồn tại trước thời của các ngôi sao.

Sao Thủy đang trong giai đoạn nghịch hành ///  Ảnh: Newearth

Sao Thủy nghịch hành, nhiều người lo lắng vận rủi đang đến

2
Sao Thủy đang bước vào giai đoạn nghịch hành, và nhiều người trên hành tinh xanh đang... phát hoảng vì lo sợ vận rủi đang đến. Hiện tượng này đã bị đổ lỗi cho tình trạng Twitter và Facebook cứ hoạt động chập chờn, cũng như vô số những sai lầm không kể xiết trong lúc làm việc.
Hồ trên đỉnh núi Bạch Đầu  /// Ảnh: dprktourism

Nguy cơ núi thiêng của Triều Tiên bùng nổ

0
Các chuyên gia CHDCND Triều Tiên và phương Tây vừa hợp lực đánh giá núi lửa khổng lồ ở phía bắc bán đảo Triều Tiên, và phát hiện nó có thể khai hỏa trong tương lai gần.
Sao chổi cổ trụi đuôi quay lại Trái đất

Sao chổi cổ trụi đuôi quay lại Trái đất

0

(Tin Nóng) Một sao chổi độc nhất vô nhị, chưa từng được phát hiện trước đây, đang có cuộc hội ngộ với địa cầu sau vài tỉ năm lang thang ngoài không gian.