Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018”

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lần đầu tiên buổi lễ trao giải cuộc thi  “Thử tài dự đoán về World Cup 2018” được trực tiếp trên truyền hình báo Thanh Niên vào chiều ngày 27.7 đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn đọc và quan trọng là đã tạo nên không khí hào hứng qua sự góp ý chia sẻ rất chân tình của những người tham dự.

Đại diện Báo Thanh Niên và sơn Boss cùng trao giải cho bạn đọc giải nhất  /// Khả Hoà
Đại diện Báo Thanh Niên và sơn Boss cùng trao giải cho bạn đọc giải nhất
Khả Hoà
[VIDEO] NHẬN NHIỀU GIẢI THƯỞNG WORLD CUP CÙNG BÁO THANH NIÊN 

Buổi lễ diễn ra trong không khi ấm cúng và nóng dần lên với những gợi mở, đề xuất thú vị từ phía bạn đọc trước sự chứng kiến của Nhà báo Hải Thành, Phó Tổng biên tập, bà Lê Phước Thanh Bình, Trưởng phòng quảng cáo báo Thanh Niên, thành viên BTC cuộc thi; ông Nguyễn Tử Phương, giám đốc thương hiệu sơn Boss; ông Lê Đình Du và Nguyễn Thanh Hùng, Giám đốc kinh doanh khu vực TP.HCM và vùng lân cận sơn Boss công ty 4 Organes; chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh; cựu tuyển thủ bóng đá VN Phan Thanh Bình; ca sĩ Ngọc Bảo Anh, đại diện VTV, VTC, HTV và hơn 40 gương mặt trúng giải.

Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 1
Nhà báo Hải Thành (bìa phải) trao quà may mắn cho bạn đọc trúng giải
Khả Hoà

Nhà báo Quang Tuyến, trưởng ban thể thao Báo Thanh Niên, thành viên BTC  báo cáo tổng kết cuộc thi nhấn mạnh: “Cuộc thi thử tài dự đoán kết quả World Cup 2018 với sự đồng hành của sơn Boss đã thu hút sự quan tâm và sự tham gia hào hứng của độc giả trong và ngoài nước. Với các câu hỏi dự đoán Thắng – Hòa – Thua cho từng trận đấu bằng hình thức click chọn (tổng cộng 64 trận), dự đoán đội đoạt chức vô địch, dự đoán giải Vua Phá Lưới và cùng với câu hỏi chính sẽ kèm theo câu hỏi phụ dự đoán có bao nhiêu người tham gia dự đoán trận đấu này, cuộc thi đã lôi cuốn đông đảo bạn đọc yêu bóng đá tham gia khi tổng cộng có 34.520 người dự đoán, bình quân mỗi trận đấu có khoảng 3.500- 4.000 người dự đoán, càng vào sâu số người dự đoán càng đông.

Riêng trận chung kết số người dự đoán lên đến gần 5.000 và dự đoán đội vô địch khoảng 6.000. Đó là những con số cho thấy sự tham gia rất nhiệt tình của bạn đọc với cuộc thi. Tổng cộng với 135 giải thưởng trị giá 72 triệu đồng đã được trao cho các chủ nhân dự đoán nhanh và chính xác nhất. Trong đó người trúng giải nhiếu nhất là anh Đào Thanh Nhân ở 32 xóm Tân Đông A, thị trấn Thanh Bình, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp đã rất xuất sắc khi đoán đún cả đội vô địch lẫn vua phá lưới một cách nhanh nhất. Riêng 2 giải này anh đã thu về 12 triệu đồng, chưa kể giải thưởng từng trận khác”.

Nhiều bạn đọc đã phát biểu rất hăng hái như bạn Chí Quang Minh (Tân Bình, TP.HCM), bạn Nguyễn Hoài Nam (Q 10, TP.HCM).. đều cho rằng cuộc thi của Báo Thanh Niên tổ chức đã tạo ấn tượng tốt cho độc giả bởi sự chuyên nghiệp, bài bản và rất đa dạng về hình thức lẫn nội dung.

Đa phần các bạn đọc khác đều mong muốn cơ cấu gỉai thưởng cũng phải nhiều hơn, giá trị cũng cao hơn. Có bạn ở Đak Lak đi xe vào để nhận giải thưởng tiền xe đi về mất hết 1 triệu đồng nhưng giải thưởn chỉ có 500.000 đồng, nhưng vẫn rất vui vẻ vì được tham dự một buổi lễ trao giải ý nghĩa như vậy cũng rất ấm lòng và là kỷ niệm khó phai, nhất là gặp được các chuyên gia bóng đá đã bình luận, dự đoán trên truyền hình báo Thanh Niên trong đợt World Cup để nghe, tư vấn thêm cũng cảm thấy mãn nguyện.

Cũng có bạn hy vọng lần sau sẽ có giải thưởng lớn chung cuộc bằng cách cộng điểm  các trận đấu để khích lệ tinh thần người chơi một cách xuyên suốt, là phần thưởng cho sự nỗ lực và kiên trì... Bà Lê Phước Thanh Bình giải đáp một số thắc mắc đã khẳng định những cuộc thi lần sau Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục tạo ra sân chơi thú vị và điều chỉnh giải thưởng trên cơ số phù hợp.

Còn ông Nguyễn Tử Phương thay mặt nhãn hàng Boss hứa hẹn: “Do tình hình tài trợ lần này hơi gấp gáp và cũng mới lần đầu đồng hành với một cuộc thi về World Cup của báo Thanh Niên nên giá trị tài trợ cũng chỉ ở mức tương đối, giải thưởng có thể chưa thật dồi dào. Nhưng sau này, nhãn hàng Boss sẽ tham gia tích cực hơn để những sân chơi như thế này ngày càng lan tỏa và thu về nhiều hơn nửa những hiệu quả xứng đáng”.

Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 3
Đông đảo bạn đọc báo Thanh Niên đến dự buổi lễ trao giải
Khả Hoà

Buổi lễ trao giải khép lại bằng những tiết mục sôi động của ca sĩ Ngọc Bảo Anh cũng như ý kiến của HLV cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình khi nhận xét anh rất vui khi đã đồng hành với Báo Thanh Niên, bình luận trên truyền hình trong đợt World Cup vừa qua và rất bất ngờ với những sân chơi quá thú vị mà Báo đã tổ chức cho độc giả, đã góp phần tạo nên tiếng vang và mang lại tính tương tác rất cao cho bạn đọc.

 Tuần sau Báo Thanh Niên còn tổ chức 2 buổi lễ trao giải vào ngày 31.7 dành cho bạn đọc trúng giải dự đoán World Cup bằng cắt phiếu và ngày 1.8 dành cho bạn đọc đã đoạt giải cuộc thi viết, thi ảnh và clip cảm xúc World Cup 2018.

Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 4
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 5
Bà Lê Phước Thanh Bình (bìa phải) trao giải cho bạn đọc
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 6
Nhà báo Hải Thành (trái) tặng hoa cảm ơn đơn vị đồng hành
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 7
Chuyên gia Nguyễn Văn Vinh (bìa trái) trao giải
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 8
Cựu tuyển thủ bóng đá VN Phan Thanh Bình (bìa trái) trao giải
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 9
Nhà báo Phạm Ngọc Uyên (VTC) trao giải
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 10
Đại diện sơn Boss trao giải
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 11
Nhà báo Hải Thành trao quà may mắn cho bạn đọc trúng giải
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 12
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 13
Ca sĩ Ngọc Bảo Anh làm nóng buổi lễ bằng 2 ca khúc sôi động
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 14
Đại diện nhà tài trợ sơn Boss giải đáp thắc mắc bạn đọc
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 15
Đại diện sơn Boss trao giải
Khả Hoà
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 16
Hào hứng Lễ trao giải cuộc thi “Thử tài Dự đoán kết quả World Cup 2018” - ảnh 17
Bốc thăm bạn đọc may mắn trúng giải
Khả Hoà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU