Hanwha Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022’

0

Ngày 03.08.2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam (Hanwha Life Việt Nam) vinh dự nhận danh hiệu “Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022”.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Hanwha Life Việt Nam nhận danh hiệu này cho những nỗ lực cung cấp sản phẩm chất lượng ưu việt nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam đạt danh hiệu ‘Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022’  - ảnh 1

“Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2022” là kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan của Vietnam Report thực hiện dựa trên phương pháp mã hóa dữ liệu báo chí thông qua các bài viết về doanh nghiệp được đăng tải trên các trang báo có ảnh hưởng tại Việt Nam trong thời gian từ tháng 6/2021 đến tháng 5/2022, dựa trên những nguyên tắc, tiêu chí khắt khe để đánh giá, phân tích hình ảnh, sức ảnh hưởng, uy tín của doanh nghiệp bảo hiểm trên truyền thông.

Đây là kết quả từ nỗ lực không ngừng nghỉ của Hanwha Life Việt Nam trong việc xây dựng thương hiệu, cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hỗ trợ, bảo vệ tài chính, góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng.

Hanwha Life Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ và sản phẩm đến khách hàng từ năm 2009. Công ty đang có hơn 500 nhân viên cùng với 37.000 tư vấn tài chính, hoạt động ở hơn 160 điểm phục vụ khách hàng trên toàn quốc. Đến nay, công ty đã và đang được gần 1 triệu khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU