Hành trình “Mật thư online - Tôi yêu Tổ quốc tôi”

0 Thanh Niên

Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Đà Nẵng tổ chức hành trình 'Mật thư online - Tôi yêu Tổ quốc tôi' chào mừng 65 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Hành trình "Mật thư online - Tôi yêu Tổ quốc tôi" với sự tham gia của 15 đơn vị đến từ ủy ban hội các quận, huyện, các câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc với 200 hội viên tham gia. Đây là hoạt động được thiết kế với mục đích lan tỏa tuyên truyền, cổ động về kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội Liên Hiệp Thanh niên Việt Nam; các hoạt động thể hiện tinh thần “Tôi yêu Tổ quốc tôi”… được mã hóa thành các mật thư và nội dung thực hiện.

Hành trình “Mật thư online - Tôi yêu Tổ quốc tôi” - ảnh 1

Hành trình “Mật thư online - Tôi yêu Tổ quốc tôi” với sự tham gia của 200 hội viên

Hội Liên hiệp Thanh niên TP.Đà Nẵng cũng đã tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến các câu lạc bộ tình nguyện. Thông qua chương trình, Hội đã ghi nhận và đánh giá cao những hoạt động, biểu dương tinh thần vì cộng đồng của các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm trong công tác tình nguyện, đồng thời muốn lan tỏa tinh thần tình nguyện vì cộng đồng, các mô hình, cách làm hay đến đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU