‘Hành trình công lý’ tập 25: Vì sao Hùng cản Nguyệt lật lại vụ án giết người?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hành trình công lý tập 25: Hùng không muốn vợ lật lại vụ án giết cô Lý; Hoàng tìm cách gần gũi và mong con trai tha thứ cho mình.

‘Hành trình công lý’ tập 25: Vì sao Hùng cản Nguyệt lật lại vụ án giết người? - ảnh 1

Vợ chồng Nguyệt tranh cãi việc cô lật lại vụ án của ông Hữu giết người cách đây 10 năm

chụp màn hình

Hành trình công lý tập 24 có những tình tiết cho thấy cuối cùng cũng tìm ra manh mối về vụ án giết người ở làng Me xảy ra cách đây 10 năm. Cô Xoan vợ ông Tráng chính là người biết rất rõ ông Hữu chồng bà Chanh không giết người. Chính bà đã nhìn thấy Đinh, con riêng của ông Tráng giặt cái áo dính đầy máu. Ông Tráng sau đó đã bao che cho Đinh và cơ quan điều tra lúc đó đã hướng vào ông Hữu vì tính ông Hữu hay chọc ghẹo bà Lý và không xuất hiện ở đám tang bà. Vậy là ông Hữu bị khép tội đi tù 10 năm và trong thời gian dài ấy, bà Chanh vẫn đi kêu oan cho chồng. Tình cờ Phương biết được manh mối qua cô Xoan sau khi về làng Me với Huyền và dì của Huyền. Dì của Huyền lại là bạn thân của bà Chanh nên cùng bà Chanh đi gặp Phương để nhờ giúp đỡ.

‘Hành trình công lý’ tập 25: Vì sao Hùng cản Nguyệt lật lại vụ án giết người? - ảnh 2

Nguyệt về làng Me điều tra về đối tượng Đinh

chụp màn hình

Trong một tình tiết khác, Hoàng luôn tìm cách hàn gắn với Phương và chăm lo cho các con nhiều hơn nhưng Phương vẫn tỏ rõ khoảng cách với chồng. Còn Quân thì hình như đã có vợ sắp cưới và anh sắp vào Sài Gòn để công tác cũng như giải quyết việc riêng. Luật sự Cảnh đã cố tình nhắc khéo Phương về người yêu của Quân, là con gái một đại gia ở trong miền Nam.

Hành trình công lý tập 25 tối nay 4.12 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh sau khi được lãnh đạo viện kiểm sát đồng ý việc lật lại vụ án, Nguyệt đã về tận làng Me để điều tra thêm về đối tượng Đinh.

‘Hành trình công lý’ tập 25: Vì sao Hùng cản Nguyệt lật lại vụ án giết người? - ảnh 3

Hoàng muốn con trai hiểu chuyện hơn

chụp màn hình

Ở một diễn biến khác, Hoàng đang tìm mọi cách gần gũi hơn với con trai và mong Khang tha thứ cho mình vì họ đã từng có một gia đình hạnh phúc.

Hành trình công lý tập 25 còn có diễn biến cho thấy Hùng không muốn Nguyệt điều tra lại vụ án liên quan đến ông Hữu vì anh cho rằng nếu vợ lật lại sẽ đụng chạm đến nhiều người. Nguyệt hơi bất ngờ vì tưởng chồng sẽ ủng hộ và cô hơi thất vọng khi cho rằng Hùng vì sếp mình, người từng làm “chủ xị” xử vụ án của ông Hữu giết người nên mới cản cô điều tra lại.

Hành trình công lý tập 25: Vụ án giết cô Lý có những khuất tất ra sao?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU