Hành trình Bimmer Trip 2022: Trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ BMW

0

Hành trình Bimmer Trip 2022 đã diễn ra từ ngày 13.7 đến ngày 17.7.2022 tại thành phố biển Đà Nẵng, với hơn 100 xe BMW và 300 Bimmer tham gia, tạo nên những trải nghiệm ấn tượng dành cho các tay lái đam mê thương hiệu BMW.

Hành trình Bimmer Trip 2022: Trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ BMW - ảnh 1

Sau thành công của sự kiện Bimmerfest được tổ chức vào năm 2020, hành trình Bimmer Trip đã trở lại với quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn. Với sự phối hợp giữa đơn vị tổ chức chính BMW Car Club Vietnam cùng nhà tài trợ chính THACO AUTO và nhiều đơn vị đối tác khác, chương trình bao gồm chuỗi các sự kiện: diễu hành, giao lưu, trải nghiệm kỹ năng lái xe, giới thiệu sản phẩm của các đối tác, quảng bá du lịch và tuyên truyền lái xe an toàn.

Không chỉ là những hoạt động giao lưu về xe hơi thông thường, sự kiện Bimmer Trip 2022 còn mong muốn xây dựng một cộng đồng người đam mê BMW văn minh, chuyên nghiệp và có trách nhiệm với xã hội. Ở ngày đầu của hành trình, các Bimmer tập trung tại TP.HCM và Hà Nội để khởi hành về Đà Nẵng. Hành trình hơn 1.000 km dọc theo chiều dài đất nước với các cung đường tuyệt đẹp là cơ hội để các tay lái tận hưởng cảm giác phấn khích trên những chiếc BMW yêu thích của mình. Xuyên suốt hành trình các Bimmer có thể an tâm bởi đội ngũ bảo dưỡng lưu động BMW Service Clinic đồng hành, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi xe nếu gặp các sự cố kỹ thuật.

Hành trình Bimmer Trip 2022: Trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ BMW - ảnh 2

Hành trình Bimmer Trip 2022 đến với Đà Nẵng, bên cạnh việc khám phá vẻ đẹp của nơi đây, Bimmer Trip 2022 cũng góp phần quảng bá du lịch Đà Nẵng đến với cộng đồng đam mê xe nói riêng, và người dân Việt Nam nói chung. Ngoài ra, những hoạt động giao hữu và gắn kết cộng đồng luôn là điểm nổi bật nhất của sự kiện Bimmer Trip, bao gồm nhiều phần chính đầy thú vị BIMMER SHOWTIME - cuộc thi xe BMW đẹp, biểu diễn và thi kỹ năng lái xe, thi chụp ảnh xe và Model, rửa xe và chăm sóc xe tại chỗ,... mang đến cho người tham gia sự kiện những cảm xúc thăng hoa nhất, thỏa mãn đam mê về BMW.

Hành trình Bimmer Trip 2022: Trải nghiệm tuyệt vời dành cho người hâm mộ BMW - ảnh 3

Bimmer Trip 2022 chính là hoạt động giúp kết nối bền chặt và tạo nên sân chơi đầy ý nghĩa dành riêng cho cộng đồng đam mê xe BMW. Với những thành công đạt được, hành trình Bimmer Trip chắc chắn sẽ trở lại với những trải nghiệm thú vị hơn, ấn tượng hơn và phấn khích hơn dành cho các tay lái đam mê sự mạnh mẽ riêng biệt trên những chiếc BMW.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU