Hạnh Phúc Gia Đình

Gia đình hạnh phúc hơn khi có phòng spa tại nhà

Gia đình hạnh phúc hơn khi có phòng spa tại nhà

0
Thiết kế phòng spa tại nhà sẽ mang lại những giờ phút thư giãn thật sự cho gia đình bạn. Sức khỏe của các thành viên được cải thiện. Đồng thời, cả nhà bạn còn có thời gian quây quần, gia tăng hạnh phúc.
 Bà Thủy (trái) và bà Tím đã hòa giải thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng  /// Ảnh: Hoàng Vân

Giữ lửa hạnh phúc gia đình cho… hàng xóm

0
Ở xã Hồ Đắc Kiện (H.Châu Thành, Sóc Trăng) có hai phụ nữ thường được bà con gọi vui là người giữ lửa hạnh phúc gia đình cho… hàng xóm vì đã hòa giải thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng có nguy cơ tan vỡ.
Bí quyết tranh luận khôn khéo trong hôn nhân

Bí quyết tranh luận khôn khéo trong hôn nhân

1

(TNO) Đời sống lứa đôi không thể tránh những tranh luận trong cuộc sống hằng ngày. Để giúp cả hai có thể thoải mái tranh luận mà không ảnh hưởng đến tình cảm, các chuyên gia đã chia sẻ một số bí quyết. 

Chồng người sánh với chồng ta

Chồng người sánh với chồng ta

0
Có những bà vợ một lòng vun vén hạnh phúc gia đình, nhưng cái cách họ khen nức nở chồng người khác khiến chồng mình không khỏi bực.
Đàn ông nói

Đàn ông nói

0
Vợ mới từ hiệu làm tóc về, đang hào hứng muốn nghe lời khen của chồng vì ai cũng bảo vợ làm kiểu tóc này đẹp và trẻ đến vài tuổi.
Mẹ của anh

Mẹ của anh

0
Dù anh rào trước đón sau nhưng lần đầu ra mắt, mẹ anh đã không vừa ý. Về thăm nhà anh đúng hai ngày, tôi ý tứ từng câu nói, từng hành động nhưng mẹ anh vẫn không bằng lòng.
Bạn 'tốt' của gia đình

Bạn 'tốt' của gia đình

0
(TNTS) Vừa về đến nhà, Tuyết đã sững người khi nhìn thấy Cần đang ngồi trò chuyện rất vui vẻ với Tuấn, chồng cô. Cũng đến ba, bốn năm rồi, Cần mới xuất hiện trở lại bất ngờ như thế. Sau một phút bối rối, Cần chào hỏi Tuyết như chưa từng có điều gì xảy ra...

Tin đọc nhiều