Hành hung bạn trai vì không chịu làm 'chuyện ấy'

0 Thanh Niên Online

(TNO) Một người phụ nữ 35 tuổi ở bang Georgia, đông nam nước Mỹ, đã hành hung bạn trai vì anh này từ chối quan hệ với cô. Người đàn ông đã bị nhiều vết trầy xước đến chảy máu ở mặt, đầu và cổ.

Hành hung bạn trai vì không chịu làm 'chuyện ấy'

(TNO) Một người phụ nữ 35 tuổi ở bang Georgia, đông nam nước Mỹ đã hành hung bạn trai vì anh này từ chối quan hệ với cô. Người đàn ông đã bị nhiều vết trầy xước đến chảy máu ở mặt, đầu và cổ, theo New York Daily News.

Hành hung bạn trai vì không chịu làm 'chuyện ấy' - ảnh 1

Tabatha Lee Grooms hành hung bạn trai vì ông không chịu quan hệ với cô - Ảnh chụp màn hình New York Daily News

Cô Tabatha Lee Grooms, 35 tuổi, sống chung nhà với bạn trai Carlos Rodrecus Grace, 30 tuổi, và mẹ ruột. Sau khi uống rượu vào hôm 24.6, Grooms say xỉn về nhà lúc 23 giờ 30. Cô sau đó đã nổi điên và hành hung bạn trai. Trước đó, cùng ngày, ông Grace được cho là từ chối quan hệ với cô.

Grooms về nhà và nói sẽ quan hệ với bất kỳ ai vì Grace không chịu "yêu" cô, phó cảnh sát trưởng quận Richmond, ông Phillip Clark, cho biết.

Grace khi đó đang ngồi trên chiếc ghế dài. Grooms đã tiến đến và cào cấu lên mặt, đầu, cổ rồi cắn vào tay trái ông đến chảy máu. Trước đó, Grace cũng đã bị cô Grooms mắng chửi.

Người đàn ông đã vùng dậy chạy thoát, trốn vào phòng tắm và gọi cho 911. Grooms trong cơn say rượu cũng đã đấm vào mặt mẹ ruột, bà Betty Clark, 66 tuổi. Quả đấm trúng ngay mắt trái bà.

Cảnh sát sau đó đã bắt và buộc Grooms tội bạo hành gia đình. Ngoài ra, cô cũng phải đối mặt với một số hình phạt khác vì lái xe khi đang say rượu.

Grooms được đưa đến nhà tù quận Richmond, bang Georgia. Hiện vẫn chưa rõ khi nào cô sẽ hầu tòa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU