hành động

Võ Thành Tâm thực hiện các cảnh hành động không cần diễn viên đóng thế /// Ảnh TL

Lật mặt có sớm ‘lật’ Bố già?

11

Chính thức ra rạp từ ngày 16.4, cùng với các suất chiếu sớm từ 19 giờ ngày 14.4 và 15.4, Lật mặt 5: 48h (do Lý Hải viết kịch bản và đạo diễn) tính đến chiều 17.4, đã thu về gần 30 tỉ đồng.

Đừng trì hoãn với những dự định của mình
 /// Shutterstock

Hãy 'vẽ' ước mơ bằng những hành động cụ thể

0
Thạc sĩ tâm lý Trần Hoài Minh cho rằng: Điều quan trọng là bạn phải hành động. Trong quá trình hành động thì thấy sai ở đâu, thấy lỗi chỗ nào... thì bổ sung, chỉnh sửa và hoàn thiện dần. Đừng 'vẽ' ước mơ bằng những suy nghĩ nữa. Hãy 'vẽ' ước mơ bằng những hành động cụ thể.
‘Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động’

‘Lắng nghe - Thấu hiểu - Hành động

0
Cam kết thương hiệu mới của Prudential nhấn mạnh tính kết nối nhân văn, sự đơn giản, sáng tạo trong mọi hoạt động hướng đến khách hàng trong hiện tại và tương lai.
Neymar lần đầu thừa nhận thói quen ăn vạ

Neymar lần đầu thừa nhận thói quen ăn vạ

0
Bị chỉ trích và chế giễu vì thường xuyên ăn vạ trong nhiều trận đấu tại World Cup 2018, tiền đạo Neymar đã lần đầu thừa nhận anh phản ứng “thái quá” khi bị phạm lỗi trong một đoạn phim quảng cáo.
Người thế vai cho võ sĩ Mike Tyson tiết lộ bí mật thú vị

Người thế vai cho võ sĩ Mike Tyson tiết lộ bí mật thú vị

0

Bộ phim điện ảnh Girls 2 - Những cô gái và găng tơ đang trình triếu tại các rạp Việt Nam.  Đây là sản phẩm hợp tác giữa Hồng Kông và Việt Nam, đặc biệt trong phim có sự tham gia của võ sĩ quyền anh nổi tiếng Mike Tyson. Ít ai biết rằng các cảnh hành động, đua ghe, đánh nhau để giải cứu người đẹp của Mike Tyson đều do diễn viên Khánh Râu thế vai.

Trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa lại tắc vì tiền lẻ

Trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa lại tắc vì tiền lẻ

0
Sáng sớm ngày 5.10.2017, nhiều tài xế tiếp tục dùng tiền có mệnh gía thấp để mua vé qua trạm thu phí tuyến tránh TP. Biên Hòa, đặt trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Hành động này được cho là nhằm phản đối việc đặt trạm bất hợp lí.
 Mỹ đòi Liên Hợp Quốc 'mạnh tay' hơn với Triều Tiên

Mỹ đòi Liên Hợp Quốc 'mạnh tay' hơn với Triều Tiên

0

Đại sứ Mỹ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley nói rằng việc Triều Tiên phóng tên lửa bay ngang qua Nhật Bản là hành động “không thể chấp nhận và thiếu trách nhiệm” và đề nghị Hội đồng Bảo an phải có hành động “nghiêm túc” hơn đối với nước này.