hanh dong gia tuong

Những bộ phim Hàn Quốc đề tài hồ ly liên tục được trình làng trong nhiều năm qua  /// ẢNH: KBS, SBS, TVN

Loạt phim Hàn khai thác đề tài hồ ly

0
Truyền thuyết về hồ ly vẫn luôn khơi dậy sự tò mò, hứng thú và đam mê sáng tạo của các nhà làm phim xứ kim chi. Bằng chứng là đã có nhiều tác phẩm khai thác đề tài này với những câu chuyện đặc sắc khác nhau.
 
Larson là tên tuổi xuất sắc của điện ảnh Hollywood /// Ảnh: AFP

10 bật mí thú vị về 'quái nữ' Brie Larson

0
Gọi nữ diễn viên Brie Larson là 'quái nữ' bởi cô sở hữu quá nhiều thứ 'trên mức bình thường' với một cô gái 29 tuổi. Larson 'phá nát' các kỷ lục phòng vé, đoạt giải Oscar và là biểu tượng dòng búp bê Cô gái Mỹ mới.
Will Smith và Joel Edgerton trong phim 'Bright' và Robert de Niro trong phim 'The Irishman' (ảnh nhỏ) /// ẢNH: IMDB

Cuộc so kè giữa Netflix, Amazon và phim chiếu rạp

0
Trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của những kênh phim trực tuyến như Netflix, Amazon, Hulu..., thị trường phim chiếu rạp, vốn tồn tại bền vững gần một thế kỷ nay, hiện đang lung lay.
Ngô Thanh Vân và Oanh Kiều trong phim 'Cô Ba Sài Gòn' /// Ảnh: ĐPCC

Điện ảnh Việt trong cuộc chơi triệu đô

0
Các nhà sản xuất đang mạnh dạn đầu tư cho nhiều phim Việt với số vốn hơn 1 triệu USD/phim, vì tin tưởng thị trường chiếu bóng VN đủ tiềm năng để có được doanh thu lớn.
Nhung Hà cho biết cô được Nhà xuất bản Hà Nội ký hợp đồng phát hành miễn phí, được trả nhuận bút cùng 10% doanh thu bán ra tiểu thuyết 'Tuyệt đỉnh cổ vật' /// Ảnh: T.B.V

'Tuyệt đỉnh cổ vật': Khơi dậy niềm đam mê sử Việt

1
Tác phẩm đầu tay của Nhung Hà (tên thật là Hà Thị Tuyết Nhung) đang được bán khá chạy tại các nhà sách với nhiều phản hồi tích cực về nội dung cũng như nỗ lực khơi dậy niềm đam mê sử Việt trong giới trẻ.